20+ vị trí điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên ⛔️ Lỗi bắt phạt nguội phải biết

Từ ngày 1.7.2022, phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Hưng Yên) đã bắt đầu xử lý hành vi vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát tự động trên một số tuyến giao thông trọng điểm. Đây được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu nhằm xử lý các hành vi vi phạm Luật An toàn Giao thông đường bộ, góp phần giảm tai nạn giao thông. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên ở đâu? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên đầy đủ nhất

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công An về xây dựng hệ thống camera giám sát an ninh, trật tự, an toàn giao thông đường bộ trên các tuyến quốc lộ trọng điểm thời gian qua, Công an tỉnh Hưng Yên đã triển khai lắp đặt camera giám sát giao thông tại một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn tỉnh. 

Sau một thời gian thi công, ngày 01.06.2022, Công an tỉnh Hưng Yên đã đưa vào vận hành thử nghiệm hệ thống camera giám sát trên các tuyến giao thông như QL38B, QL39 thuộc thành phố Hưng Yên và QL5 thuộc thị xã Mỹ Hào. Từ ngày 1.7.2022, phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Hưng Yên) đã bắt đầu xử lý hành vi vi phạm giao thông qua hệ thống camera.

Đây là những tuyến giao thông trọng điểm có lưu lượng phương tiện đông đúc. Do đó, với việc lắp đặt hệ thống camera thông minh, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ có thêm thông tin để tăng cường biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông (ATGT). 

phat-nguoi-hung-yen
Hưng Yên đã áp dụng phạt nguội

Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên ở đâu? Sau đây là danh sách các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên: 

 • Tuyến quốc lộ 38B
 • Tuyến quốc lộ 39
 • Tuyến quốc lộ 5 địa phận xã Mỹ Hào
 • Trụ sở công an TP Hưng Yên
 • Trụ sở công an tỉnh Hưng Yên
 • Ngã tư Điện Biên – Phạm Ngũ Lão
 • Ngã tư Điện Biên – Nguyễn Thiện Thuật
 • Vòng xuyến chùa Chuông
 • Đường Tô Hiệu
 • UBND tỉnh Hưng Yên
 • Quảng trường Nguyễn Văn Linh
 • Kho Bạc tỉnh Hưng Yên
 • Ngã tư Chu Mạnh Trinh – Nguyễn Văn Linh
 • Ngân hàng nhà nước chi nhánh Hưng Yên
 • Ngã tư Nguyễn Văn Linh – Hải Thượng Lãn Ông
 • Ngã tư chợ Gạo
 • Đường Trung Nghĩa
 • Trại tạm giam tỉnh Hưng Yên
 • Ngã tư Phạm Bạch Hổ – Bệnh viện Hưng Hà
 • Ngã tư Phạm Bạch Hổ – Khách sạn Thái Bình
 • Ngã tư Phạm Bạch Hổ – cầu Yên Lệnh

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

Hệ thống camera giám sát giao thông được lắp đặt tại 07 điểm với 04 camera giám sát bắn tốc độ khi thấy xe chạy quá tốc độ quy định, 10 camera giám sát vi phạm tín hiệu đèn giao thông và 08 camera nhận diện biển số xe.

diem-lap-camera-phat-nguoi-hung-yen
Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên

>> Xem thêm: 14+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình ⛔️ Các lỗi cần biết

2. Các lỗi phạt nguội Hưng Yên tài xế cần biết

Camera giám sát sẽ ghi lại các lỗi phương tiện khi đi qua địa bàn tỉnh Hưng Yên như: 

 • Lấn làn
 • Đi sai phần đường
 • Dừng xe sai quy định
 • Chạy quá tốc độ
 • Vượt đèn đỏ/đèn vàng
 • Xe quá trọng tải… 

Hệ thống camera thông minh được lắp ở tỉnh Hưng Yên có thể cùng lúc giám sát 6 làn xe và đo được tốc độ phương tiện đang lưu thông lên đến 300km/h. Đồng thời, ghi rõ hình ảnh biển số xe vi phạm vào cả ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu. Nếu bạn đang không biết khi mình di chuyển qua địa phận tỉnh Hưng Yên có bị phạt nguội hay không, bạn hãy chủ động tra cứu phạt nguội Hưng Yên trên trang chủ website của chúng tôi nhé.

hanh-vi-bi-phat-nguoi-hung-yen
Các lỗi phạt nguội Hưng Yên

Những hành vi vi phạm giao thông của người điều khiển phương tiện và tham gia giao thông sẽ được ghi lại và truyền đến trung tâm xử lý hình ảnh chất lượng cao. Tại đây CSGT sẽ tiến hành in ảnh và truy xuất thông tin của người điều khiển và phương tiện thông qua dữ liệu đăng ký xe. 

Sau đó CSGT tiến hành gửi thông báo phạt nguội tới người vi phạm, lúc này người vi phạm phải đến nộp phạt nguội theo quy định ghi trong thông báo. Tìm hiểu thêm 5 cách nộp phạt nguội ô tô đơn giản – thông dụng dành cho những tài xế dính phạt nguội. 

Hệ thống camera phạt nguội Hưng Yên đưa vào vận hành sẽ góp phần đảm bảo 5 yếu tố bao gồm: 

 • Quán xuyến tình trạng trật tự an toàn giao thông; 
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu dùng chung để phát hiện và tiến hành xử lý các trường hợp sử dụng biển số giả, gây tai nạn bỏ chạy, xe mất cắp; 
 • Tích hợp dữ liệu với Cổng Dịch vụ công quốc gia để xử lý các vi phạm hành chính; 
 • Xử lý vi phạm giao thông phạt nguội, giảm tai nạn, bảo đảm ổn định
 • Phân tích và đánh giá lưu lượng phương tiện tham gia giao thông để phục vụ quản lý nhà nước. 

Thượng tá Đinh Ngọc Tùng, Phó Trưởng phòng CSGT (Công an tỉnh Hưng Yên) cho biết: Thông qua hệ thống camera thông minh này sẽ thay đổi phương thức tuần tra của CSGT, nâng cao chất lượng công tác giữ vững trật tự an toàn giao thông. Bảo đảm công khai, minh bạch trong xử phạt nguội Hưng Yên, khẳng định tính chuyên nghiệp của lực lượng CSGT. Sau khi đưa vào hoạt động, phòng CSGT sẽ vận hành, khai thác tối đa khả năng hoạt động của hệ thống giám sát bằng camera này. 

Đồng thời, CSGT sẽ phân công, bố trí lực lượng khai thác hiệu quả của camera, xử lý vi phạm theo yêu cầu đề ra. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tham gia giao thông tự giác chấp hành các quy định về trật tự ATGT và các quy định về xử lý vi phạm một cách nghiêm túc, tránh để hệ thống camera giám sát phát hiện, xử lý vi phạm. Qua đó góp phần tích cực vào công tác bảo đảm trật tự ATGT tại địa bàn tỉnh Hưng Yên.

cong-an-hung-yen-xu-ly-phat-nguoi
CSGT đang kiểm tra hình ảnh camera phạt nguội

3. Chuyển biến tích cực nhờ áp dụng camera phạt nguội Hưng Yên

Cùng với những chuyển biến tích cực trong ý thức tham gia giao thông, việc sử dụng hệ thống camera giám sát trên những tuyến đường quốc lộ trọng điểm còn mang lại những lợi ích thiết thực khác cho lực lượng CSGT trong việc phát hiện các trường hợp gây tai nạn rồi bỏ chạy, hay việc sử dụng biển số giả tham gia giao thông cùng với một số vụ việc liên quan tới trật tự xã hội trên địa bàn.

Tại ngã tư Phố Nối, thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên), mật độ phương tiện luôn trong tình trạng đông đúc, tình trạng người điều khiển xe ô tô, xe gắn máy vượt đèn đỏ xảy ra khá phổ biến, nhất là vào ban đêm. Tuy nhiên, từ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 tại ngã tư này, nhiều trường hợp vượt đèn đỏ đã được CSGT phát hiện và xử phạt kịp thời. Qua đó, góp phần răn đe, từng bước giúp chủ phương tiện nâng cao ý thức, tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Ngã tư đường Nguyễn Văn Linh – Hải Thượng Lãn Ông, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cũng có lưu lượng phương tiện giao thông lớn, thường xuyên xảy ra xung đột giữa 2 chiều. Thời gian trước đây, dù đèn giao thông đã chuyển màu đỏ, nhưng không ít phương tiện vẫn cố tình vượt qua ngã tư. 

Tuy nhiên, trong thời gian này, mặc dù không có sự xuất hiện trực tiếp của CSGT nhưng tại đây không còn tình trạng vượt đèn đỏ hay lấn vạch như trước. Hầu hết các phương tiện đã nghiêm túc hơn trong việc dừng đỗ trước vạch kẻ đường và di chuyển đúng theo tín hiệu đèn giao thông.

tac-dung-camera-phat-nguoi-hung-yen
Camera phạt nguội Hưng Yên phát huy tác dụng

Nguồn: Sưu tầm tại các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ để chúng tôi chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội thường gặp nhất, hướng dẫn bạn cách kiểm tra phạt nguội và nộp phạt nguội Hưng Yên. Nếu có nhu cầu cần check phạt nguội ngay lập tức, hãy truy cập ngay website phatnguoi.vn để kiểm tra thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *