15+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình ⛔️ Các lỗi cần biết

Kể từ ngày 01/03/2021, Công an Thái Bình đã tổ chức xử phạt đối với các phương tiện vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ qua hệ thống camera giám sát, theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Công an. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình mà tài xế cần lưu ý nằm ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi di chuyển qua tỉnh Thái Bình là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu danh sách 14+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình trong bài viết này!

1. Tổng hợp danh sách vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình

Các tài xế quan tâm vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình có thể tham khảo danh sách chi tiết dưới đây:

 • Trần Thái Tôn – Lý Bôn.
 • Gia Lễ, giao QL10 với QL39.
 • Thiên Trường Plaza giao Hoàng Văn Thái với đường tránh S2.
 • Phúc Khánh giao Quang Trung với Hùng Vương và Trần Thái Tông.
 • Tân Bình giao quốc lộ 10 với đường tỉnh 454 (hay còn gọi là đường 223 cũ).
 • Ngã tư An Tập, giao giữa Lý Bôn với Quang Trung và Hai Bà Trưng.
 • Cầu Hiệp
 • Cầu Nghìn
 • Cầu Tân Đệ
 • Cầu Thái Hà
 • Cầu Triều Dương
 • Chân cầu Thái Bình
 • Chân cầu Bo
 • Quảng trường Nguyễn Đức Cảnh
 • Ngã tư Hai Bà Trưng – Lý Thường Kiệt

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

Thượng tá Vũ Mạnh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình cho biết: Qua việc triển khai phạt nguội, dữ liệu vi phạm sẽ được công khai trên các kênh phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó người dân sẽ nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông. Từng bước Thái Bình sẽ hiện đại hóa, hòa chung vào đô thị thông minh theo đề án của tỉnh cũng như đề án của toàn quốc.

diem-lap-camera-phat-nguoi-thai-binh
Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình

Bên cạnh việc phát hiện vi phạm luật an toàn giao thông, hệ thống camera giám sát thông minh còn làm nhiệm vụ giám sát, phục vụ, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên các tuyến đường trọng yếu.

Trước đó, UBND tỉnh Thái Bình đã phê duyệt việc lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, giao thông ở thành phố và các cửa ngõ ra vào của tỉnh. Đến nay, hệ thống đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, tiến hành xử phạt.

2. Cách kiểm tra phạt nguội Thái Bình

Cách kiểm tra phạt nguội Thái Bình chuẩn và nhanh nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn. Chỉ cần bạn làm theo 3 bước sau là đã có thể kiểm tra xem phương tiện của mình khi đi qua địa bàn tỉnh Thái Bình có bị phạt nguội hay không nhé. 

Bước 1: Truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng các thiết bị máy tính hoặc smartphone, iPad,…

Bước 2: Chọn loại xe sau đó nhập biển số. 

Lưu ý nhập liền không cách, ví dụ 17A54321. Nếu bạn nhập sai biển số, kết quả phạt nguội hiện ra chắc chắn sẽ bị sai lệch. Khi tra cứu trên website này, các tài xế lái xe không cần nhập mã xác thực như các trang web tra phạt nguội khác, quy trình check phạt nguội được rút ngắn và đơn giản hơn.

Bước 3: Bấm nút “Tra cứu” và chờ kết quả sau vài giây. 

kiem-tra-phat-nguoi-thai-binh
Cách kiểm tra phạt nguội Thái Bình đơn giản

Ngoài kiểm tra phạt nguội Thái Bình, trang web này còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bình Phước, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên,…

3. Các lỗi phạt nguội Thái Bình thường gặp 

Các hành vi vi phạm sẽ bị phát hiện qua hệ thống camera giám sát lắp đặt trên các tuyến đường trong tỉnh Thái Bình bao gồm: 

 • Vượt đèn báo giao thông;
 • Không chấp hành chỉ dẫn của biển báo giao thông trên đường;
 • Đi lấn vạch kẻ đường; 
 • Chạy quá tốc độ;
 • Chạy sai làn;
 • Không xi-nhan khi chuyển hướng, rẽ trái/phải
 • Dừng đỗ xe không đúng địa điểm cho phép;
 • Vi phạm các lỗi khác. 

Bên cạnh việc phát hiện vi phạm an toàn giao thông tỉnh Thái Bình, hệ thống camera giám sát thông minh còn giúp lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên các tuyến đường quan trọng.

Khi lái xe trên địa bàn tỉnh Thái Bình, hãy tránh vi phạm những lỗi trên để không bị dính phạt nguội nhé. Nếu không biết phương tiện của mình có bị phạt nguội khi đi qua địa bàn tỉnh Thái Bình hay không, bạn hãy thường xuyên tra cứu phạt nguội trên website phatnguoi.vn của chúng tôi để nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác, tránh trường hợp nộp phạt nguội muộn sẽ kéo theo nhiều khó khăn trong việc đăng kiểm xe ô tô!

loi-phat-nguoi-thai-binh-thuong-gap
Các lỗi phạt nguội Thái Bình thường gặp cần tránh

>> Xem thêm: 5+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Ninh – Quy trình xử lý phạt nguội tỉnh Quảng Ninh

4. Nếu không nộp phạt nguội thì có sao không?

4.1. Bị cưỡng chế thi hành quyết định phạt nguội

Nếu quá thời hạn nộp phạt nguội Thái Bình, bạn sẽ bị cưỡng chế thi hành quyết định xử lý phạt nguội. Theo Nghị định 166/2013/NĐ-CP, cơ quan xử phạt có thể sử dụng biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính như:

 • Khấu trừ một phần lương/thu nhập hoặc khấu trừ tiền từ tài khoản ngân hàng;
 • Kê biên tài sản có giá trị tương đương với số tiền phạt để bán đấu giá.
 • Cơ quan có thẩm quyền thu tiền/ tài sản khác của đối tượng bị cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt do cá nhân/tổ chức khác đang giữ trong trường hợp cố tình tẩu tán tài sản.
 • Bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả.

4.2. Bị phạt tiền khi nộp phạt nguội muộn

Nếu quá thời hạn mà bạn vẫn chưa nộp phạt thì bạn sẽ bị cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt và cứ mỗi ngày chậm nộp thì bạn phải nộp thêm 0,05% tổng số tiền phạt chưa nộp. Công thức cụ thể:

Số tiền nộp phạt = Số tiền phạt chưa nộp + (Số tiền phạt chưa nộp x 0,05% x Số ngày chậm nộp)

Ví dụ: Lỗi vi phạm của bạn bị phạt 500.000 đồng. Bạn nộp phạt muộn 30 ngày.

Số tiền nộp phạt = 500.000 + ( 500.000 x 0,05% x 30) = 507.500 đồng

phat-khi-nop-muon
Lái xe bị phạt tiền khi nộp phạt nguội muộn

4.3. Việc đăng kiểm gặp khó khăn

Các trường hợp ô tô vi phạm giao thông đường bộ nhưng quá hạn không đến nộp phạt vẫn được cấp chứng nhận đăng kiểm thời hạn ngắn 15 ngày. Phương tiện chậm phạt nguội vẫn được đăng kiểm nhưng hiệu lực bị rút ngắn theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Khi phương tiện đến kiểm định, cơ quan đăng kiểm phải thông báo cho người đưa phương tiện đến kiểm định về việc phạt nguội. Đồng thời vẫn thực hiện kiểm định theo quy định đối với phương tiện và cấp Giấy chứng nhận kiểm định & tem kiểm định an toàn kỹ thuật – bảo vệ môi trường có thời hạn 15 ngày.

Sau khi bạn đến cơ quan thẩm quyền để giải quyết phạt nguội theo quy định, người có thẩm quyền xử phạt phải sẽ thông báo cho cơ quan đăng kiểm để xóa cảnh báo đăng kiểm trên Chương trình Quản lý kiểm định. Sau đó xe của bạn sẽ thực hiện kiểm định, được cấp Giấy chứng nhận kiểm định & tem kiểm định an toàn kỹ thuật – bảo vệ môi trường theo quy định.

bi-phat-nguoi-co-dang-kiem-duoc-khong
Đăng kiểm sẽ khó khăn khi không nộp phạt nguội Thái Bình

Nguồn: Sưu tầm tại các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ để chúng tôi chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội thường gặp nhất, hướng dẫn bạn cách kiểm tra phạt nguội và nộp phạt nguội Thái Bình. Nếu có nhu cầu cần check phạt nguội ngay lập tức, hãy truy cập ngay website phatnguoi.vn để kiểm tra thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *