Những câu hỏi thường gặp liên quan đến phạt nguội:

Trường hợp hệ thống báo:”Hệ thống quá tải vui lòng thử lại sau ít phút“. Ở dạng này nguyên nhân do nguồn tra cứu phạt nguội từ CSGT đang bị quá tải hoặc có sự cố không thể tra cứu được. Lúc này sẽ không có bất cứ bên nào tra cứu được bởi mọi kết quả trả về đều lấy nguồn từ bên CGST. Các bạn sẽ thử lại vào khung giờ khác để tra cứu.

Lỗi này không phải do website hay APP của chúng tôi lỗi mà do dữ liệu nguồn bên CSGT lỗi mong quý khách thông cảm đừng vội đánh giá 1 sao cho chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn!

Nếu hệ thống báo dạng: “Biển số 30A**** không phát hiện lỗi vi phạm. Mong bạn tiếp tục tuân thủ luật giao thông và lái xe an toàn“. Thì xe của bạn không có lỗi vi phạm hoặc có vi phạm nhưng chưa được đồng bộ thông tin với hệ thống tra cứu phạt nguội của CSGT.

Thường thì sau khi vi phạm 7-30 ngày thì lỗi vi phạm mới đồng bộ lên hệ thống lúc đó bạn mới tra cứu được. Hãy tra cứu lại vào các ngày khác để chủ động trong việc xử lý đóng phạt nguội nhé!

Sau khi bạn vi phạm lỗi và nghi ngờ mình bị phạt nguội, bạn tra cứu nhưng chưa thấy kết quả lỗi vi phạm điều này có 2 nguyên nhân sảy ra:

  1. Kết quả đang được tổng hợp từ phòng CSGT nơi phát hiện lỗi và đang chờ được đưa lên nguồn dữ liệu tra cứu phạt nguội. Thời gian thường từ 7-30 ngày cũng có thể lâu hơn chút tuỳ thuộc vào đội CSGT từng nơi.
  2.  Trường hợp 2 do nơi bạn vi phạm lỗi chưa có camera ghi lại lỗi vi phạm.

Không. Chắc chắn không bị xoá nhé. Có lỗi vi phạm sẽ gửi giấy về và bắt buộc vào đến trụ sở CSGT chức năng liên quan để xử lý. Những trường hợp này thường sẽ là những lỗi nghiêm trọng liên quan đến giam xe, giữ bằng, tước giấy phép lái xe.

Trường hợp tra cứu mà có lỗi vi phạm không nhận được giấy thì thường những lỗi liên quan đến dừng đỗ, chuyển làn… lỗi nhẹ. Những lỗi này sẽ xử lý khi bạn đăng kiểm. (Xử lý hết mới được đăng kiểm)

Có. Nhưng chỉ được đăng kiểm tạm có hiệu lực 15 ngày. Trong 15 ngày này bạn phải xử lý đóng phạt đủ rồi mới được đăng kiểm tiếp nhé!