Nộp phạt nguội tại Hưng Yên ở đâu? ⛔️ 3 cách đóng phạt nhanh nhất

Các hành vi vi phạm an toàn giao thông đã và đang diễn ra phổ biến. Thông qua camera giám sát thì lực lượng chức năng có thể phát hiện các hành vi vi phạm để xử phạt. Hiện nay, người dân có thể nộp phạt trực tiếp tại trụ sở Công an hoặc nộp online qua cổng thông tin nhà nước. Vậy cách nộp phạt nguội tại Hưng Yên như thế nào? Có thể nộp online được không? Cần lưu ý gì khi nộp phạt nguội tại Hưng Yên? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

1. Hướng dẫn 3 cách nộp phạt nguội tại Hưng Yên đơn giản, nhanh chóng

Các chế tài xử lý phạt nguội được đặt ra bởi các cơ quan quản lý nhà nước, thực hiện trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Có các mức phạt hành chính và dân sự, qua đó đảm bảo xác định và xử lý đúng người, đúng tính chất và mức độ. Hiện nay, trang web Cổng dịch vụ công Quốc Gia đã cho phép người dân thực hiện chức năng nộp phạt hành chính trong lĩnh vực đường bộ. Nghĩa là việc nộp phạt có thể được thực hiện trực tiếp tại cơ quan Công an hoặc thông qua các trang web dịch vụ công online.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách nộp phạt nguội tại Hưng Yên chi tiết:

1.1. Nộp phạt nguội tại trụ sở CSGT tỉnh Hưng Yên

Đây là phương pháp nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Hưng Yên. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh, gần nơi đóng trụ sở của Công an Hưng Yên, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! 

Thông tin địa chỉ trụ sở Công an tỉnh Hưng Yên: 

 • Địa chỉ: Số 45 Hải Thượng Lãn Ông, P. Hiến Nam, TP Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0321. 869 291

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm
nop-phat-nguoi-tai-hung-yen-truc-tiep

1.2. Nộp phạt nguội Hưng Yên qua Cổng Dịch vụ công Bộ Công an

Điều 4 Thông tư 15/2022/TT-BCA cho phép người vi phạm nộp phạt nguội qua Cổng Dịch vụ công Bộ Công an.

Để thực hiện nộp phạt, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://dichvucong.bocongan.gov.vn/ 

Bước 2: Chọn vào ô Nộp phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông.

Bước 3: Chọn tiếp vào Nộp phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ.

Bước 4: Ấn “Nộp hồ sơ” và thực hiện tiếp các bước còn lại theo đúng hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Hưng Yên.

nop-phat-nguoi-tai-hung-yen-qua-cong-dich-vu-cong-bo-cong-an

1.3. Nộp phạt nguội Hưng Yên qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Để thực hiện nộp phạt nguội Hưng Yên qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, người nộp phạt cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập web: https://dichvucong.gov.vn.

Bước 2: Chọn thanh menu tại góc trên cùng bên phải Cổng dịch vụ, sau đó chọn “Thanh toán trực tuyến”.

Bước 3: Chọn tiếp vào “Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính” (nếu là công dân/doanh nghiệp thì chọn vào cột tương ứng). Cuối cùng nhấn chọn “Tra cứu thanh toán vi phạm giao thông”.

Bước 4: Nhập số liệu có 2 trường hợp:

 • Trường hợp tra cứu theo mã Quyết định: Tích chọn vào ô “Cảnh sát giao thông” >> nhập số quyết định và mã bảo mật.
 • Trường hợp tra cứu theo biên bản vi phạm: Nhập từ bàn phím “Số biên bản” >> nhập tiếp “Họ tên người/Tên doanh nghiệp/tổ chức vi phạm”. Sau đó tích chọn mục “Cảnh sát giao thông” và chọn theo “tỉnh/thành phố”. Cuối cùng bạn click vào “đơn vị lập biên bản xử phạt” rồi chọn “ngày vi phạm” xong nhập mã bảo mật vào.

Bước 5: Nhấn nút “Tra cứu” thì màn hình sẽ hiện ra thông báo với các nội dung: 

 • Số Quyết định xử phạt
 • Ngày ra quyết định xử phạt
 • Lỗi vi phạm
 • Số tiền phạt cần nộp

Bước 6: Bạn chọn vào hình thức “thanh toán và nhận kết quả tại cơ quan xử phạt” hoặc là “thanh toán và nhận kết quả tại nhà”. Lưu ý đối với trường hợp thanh toán và nhận kết quả tại nhà thì người vi phạm phải thiết lập tài khoản truy cập Cổng dịch vụ công Quốc gia, ghi đầy đủ địa chỉ nhận tại nhà.

Bước 7: Hoàn thiện việc nộp phạt nguội tại Hưng Yên và nhận giấy tờ tại nhà hoặc tại cơ quan xử phạt.

nop-phat-nguoi-hung-yen-qua-dvcqg

>> Xem thêm: 20+ vị trí điểm lắp camera phạt nguội Hưng Yên ⛔️ Lỗi bắt phạt nguội phải biết

2. Lưu ý khi nộp phạt nguội tại Hưng Yên bằng hình thức online

Nộp phạt nguội tại Hưng Yên bằng hình thức online là cách mà mọi người dân đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, trước và trong quá trình thực hiện nộp phạt, người dân cần lưu ý các điều dưới đây:

 • Kiểm tra phạt nguội kỹ lưỡng trên các trang web uy tín xem mình có thực sự bị dính phạt nguội Hưng Yên hay không.
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu.
 • Các thông tin phải chính xác để tìm được đúng quyết định xử phạt.

Với việc nộp phạt nguội tại Hưng Yên bằng hình thức trực tuyến, người dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Trong trường hợp bị tạm giữ phương tiện, người vi phạm có thể đóng phạt trực tuyến trên Cổng DVCQG. Nhưng tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc đóng phạt thì người vi phạm phải đến cơ quan đơn vị lập biên bản để làm thủ tục và nhận lại phương tiện bị tạm giữ.

Đối với trường hợp bị tạm giữ GPLX, Chứng nhận đăng ký xe, Giấy chứng nhận đăng kiểm xe thì vẫn có thể đóng phạt trực tuyến trên Cổng DVCQG. Khi hoàn thành việc đóng phạt nguội Hưng Yên, người vi phạm chọn mục nhận lại giấy tờ qua bưu điện trên hệ thống. Sau đó người vi phạm sẽ được nhận lại tất cả giấy tờ qua đường bưu điện.

Để thuận tiện cho người dân trong việc thực hiện nộp phạt nguội tại Hưng Yên, người vi phạm hoặc đại diện tổ chức vi phạm có thể cung cấp số điện thoại để nhập thông tin xử phạt qua Cổng DVCQG.

luu-y-nop-phat-nguoi-hung-yen

3. Cách tra cứu phạt nguội để chủ động trong việc đóng phạt

Theo như lưu ý bên trên, để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có bị phạt nguội tại Hưng Yên hay không để chủ động trong việc đóng phạt, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Hưng Yên chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 89A12356. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Hưng Yên chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Hưng Yên, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-chuan-nhat

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Hưng Yên, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Hưng Yên chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Hưng Yên nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải