6+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng ⛔️ Một số lỗi phạt cần biết

Lãnh đạo UBND TP Sóc Trăng đã thông báo áp dụng thí điểm “phạt nguội” vi phạm giao thông qua hệ thống camera giao thông. Trong thời gian thí điểm, người vi phạm sẽ được gửi thông báo về lỗi, được nhắc nhở để nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Sau 1 tháng thí điểm, CSGT TP Sóc Trăng đã chính thức tiến hành phạt nguội kể từ ngày 16.09.2022. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần biết để tránh bị mất tiền oan khi đi qua địa bàn Sóc Trăng là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng tài xế cần biết

Thượng tá Nguyễn Văn Nhỏ, Trưởng Công an TP Sóc Trăng cho biết, chưa đầy 1 tuần triển khai thực hiện camera giám sát giao thông từ ngày 16.09.2022 về việc phát hiện, xử lý hành chính về vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phát hiện trên 8.780 trường hợp vi phạm, chủ yếu là xe 2 bánh. Với những trường hợp này, Công an Sóc Trăng sẽ gửi thông báo đến chủ phương tiện vi phạm để quán triệt và nhắc nhở.

Thượng tá Nguyễn Văn Nhỏ cũng cho biết thêm, hiện nay, TP Sóc Trăng có trên 120 camera được lắp trên các tuyến đường trọng điểm của thành phố. Các trường hợp vi phạm sẽ được hệ thống camera thông minh ghi hình biển số xe, phân tích lỗi vi phạm và gửi về Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP Sóc Trăng. Trước mắt là nhắc nhở, sau ngày 15/09/2022 Công an Sóc Trăng chính thức xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm.

diem-lap-camera-phat-nguoi-soc-trang

Sau đây là tổng hợp một số vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng mà các tài xế cần biết: 

 • Đường Lê Duẩn 
 • Đường Dương Kỳ Hiệp 
 • Đường Trần Hưng Đạo 
 • Đường Võ Văn Kiệt – QL1 cũ 
 • Đường Lý Thường Kiệt 
 • Đường Sương Nguyệt Ánh 

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

Thông qua hệ thống camera, người tham gia giao thông dễ dàng bị phát hiện nhiều lỗi vi phạm như vượt đèn đỏ; chạy xe quá tốc độ; không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu/biển báo giao thông, vạch kẻ đường; đậu xe hè phố trái quy định; không đội mũ bảo hiểm; đua xe trái phép, lạng lách đánh võng trên đường,…

Những trường hợp vi phạm an toàn toàn giao thông đều được camera ghi lại sau đó gửi về Trung tâm Điều hành đô thị thông minh Sóc Trăng. Ở đây các chiến sĩ công an có nhiệm vụ tích hợp, sử dụng phần mềm để phân tích các thông tin dữ liệu. 

Từ đó, lực lượng chức năng sẽ thu thập, trích xuất hình ảnh nhằm lập hồ sơ vi phạm, phát hành thông báo phạt nguội Sóc Trăng cho chủ phương tiện, phối hợp giải quyết vụ việc vi phạm với chủ phương tiện theo đúng quy định pháp luật.

>> Xem thêm: 20+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị ⛔️ Một số lỗi phạt cần biết

2. Các lỗi phạt nguội Sóc Trăng phổ biến

Trên đây chúng ta đã khám phá vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng, sau đây hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi phạt nguội Sóc Trăng cần tránh để không bị mất tiền oan khi đi qua nơi này nhé!

loi-phat-nguoi-soc-trang

Các lỗi phạt nguội Sóc Trăng thường gặp bao gồm:

 • Chạy sai làn đường
 • Không chấp hành đúng tín hiệu biển báo giao thông
 • Không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông
 • Vượt xe bên phải
 • Đi ngược chiều
 • Lấn vạch
 • Không đội mũ bảo hiểm
 • Vi phạm tốc độ
 • Đua xe trái phép
 • Dừng đỗ sai quy định…

Phạt nguội vi phạm giao thông ở tỉnh Sóc Trăng là một trong những giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, là cơ sở xử lý những trường hợp vi phạm nhằm răn đe, giáo dục, nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông. Đồng thời đưa TP Sóc Trăng đến gần hơn với mục tiêu xây dựng đô thị thông minh trong tương lai không xa.

Trung tâm Điều hành đô thị thông minh TP Sóc Trăng được ra đời nhằm thực hiện chức năng tích hợp, phân tích thông tin dữ liệu sẵn có, gồm 11 phân hệ: Phản ánh hiện trường, sổ đảng viên, dịch vụ công, y tế, giáo dục, tư pháp, kinh tế – xã hội, phần mềm giám sát thông tin trực tuyến, hệ thống camera giao thông, hệ thống camera giám sát môi trường và hệ thống camera AI (nhận diện khuôn mặt).

cong-an-kiem-tra-phat-nguoi-soc-trang

Liên quan đến vấn đề phạt nguội, Công an Sóc Trăng cũng khuyến cáo người dân cần đề phòng các đối tượng lừa đảo sử dụng điện thoại để thông báo “phạt nguội”, yêu cầu nạn nhân làm theo hướng dẫn để chiếm đoạt tài sản. 

Khi người dân gặp trường hợp các đối tượng giả danh Công an, Cảnh sát giao thông Sóc Trăng để yêu cầu đóng phạt, người dân cần báo ngay thông tin cho cơ quan công an địa phương nơi gần nhất để lực lượng chức năng có thể kịp thời điều tra và xử lý.

3. Hướng dẫn kiểm tra phạt nguội Sóc Trăng

Để tra cứu phương tiện của bạn có bị phạt nguội Sóc Trăng hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Sóc Trăng chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, điện thoại, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 83A66666. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Sóc Trăng chỉ trong vài giây. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Sóc Trăng, trang web này còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Yên Bái, Hà Nam, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Pleiku, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-chuan

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Sóc Trăng, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi cũng cung cấp cả thông tin địa chỉ, số điện thoại đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Sóc Trăng một cách nhanh chóng, không bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

Nguồn: Sưu tầm tại các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Sóc Trăng, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Sóc Trăng cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội toàn quốc, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Hoặc nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ở ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *