20+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị ⛔️ Một số lỗi phạt cần biết

Ngày 21/07/2021, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị đã đưa ra thông báo sẽ bắt đầu tiến hành xử lý “phạt nguội” thông qua hệ thống camera thông minh, thiết bị giám sát trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Quảng Trị. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị ở đâu? Một số lỗi phạt nguội cần biết để tránh bị mất tiền oan khi đi qua địa bàn tỉnh này là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị 

Trong tháng 06/2021, Cục Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai lắp đặt các thiết bị giám sát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên tuyến Quốc lộ 1 trọng điểm đi qua địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đến nay hệ thống camera thông minh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng để xử lý các lỗi vi phạm bắt đầu từ ngày 01/08/2021.

Các điểm có thiết bị hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự ATGT bao gồm camera nhận dạng biển số, thiết bị đo tốc độ, camera quan sát, camera quan sát đèn tín hiệu tại 20 vị trí trên Quốc lộ 1. 

Danh sách vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị bao gồm:

 • Hệ thống camera nhận dạng biển số tại 2 điểm Km 717+255 và Km 721+500.
 • Ngã tư Quốc Lộ 1 – Thuận Châu – Điện Biên Phủ (Đông Hà)
 • Hệ thống thiết bị đo tốc độ tại 7 điểm gồm: 

+ Km 721+500 Quốc lộ 1;
+ Km 733+030 (tuyến tránh di tích Đôi bờ Hiền Lương);
+ Km 738+500 (tuyến tránh di tích Đôi bờ Hiền Lương);
+ Km 730+810 (Quốc lộ 1 cũ);
+ Km 765+200 (thị trấn Ái Tử, Triệu Phong);
+ Km 772+400 (Hải Phú, Hải Lăng);
+ Km 787 (Hải Sơn, Hải Lăng).

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

diem-lap-camera-phat-nguoi-quang-tri

Trong đó, ngã tư Quốc Lộ 1 đoạn qua Thuận Châu – Điện Biên Phủ (TP Đông Hà) là điểm đen về tai nạn giao thông, nay đã được lặp thiết bị giám sát đèn tín hiệu. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát tại 08 điểm khác bao gồm: 

 • Km 735+700 (tuyến tránh di tích Đôi bờ Hiền Lương, khu vực ngã tư Vĩnh Sơn); 
 • Km 733+030 (Tuyến Quốc lộ 1 cũ, di tích Đôi bờ Hiền Lương); 
 • Km 754+020 (Tuyến Quốc lộ 1, khu vực Ngã Tư Sòng); 
 • Km771+300 (Nam Cầu Trắng, thị xã Quảng Trị); 
 • Km772+800 (Cụm đèn tín hiệu ngã ba phía Nam đường tránh thị xã Quảng Trị – Hải Thượng – Quốc lộ 1); 
 • Km775 (Hải Phú, Hải Lăng); 
 • Km771+300 (Nam Cầu Trắng, thị xã Quảng Trị); 
 • Km788+300 (Ngã ba Mỹ Chánh). 

Hệ thống camera giám sát đèn tín hiệu tại các điểm nóng bao gồm: 

 • Km 760+760 (Ngã tư Quốc Lộ 1 – Thuận Châu- Điện Biên Phủ); 
 • Km 766+800 (Ngã tư Quốc Lộ 1 – phía Bắc đường tránh thị xã Quảng Trị); 
 • Km 788+100 (Cụm đèn tín hiệu tại Hải Sơn, Hải Lăng – Quốc Lộ 1).

>> Xem thêm: 9+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Yên Bái ⛔️ Các lỗi cần tránh

2. Các lỗi phạt nguội Quảng Trị cần tránh

Trên đây chúng ta đã khám phá vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị, sau đây hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi phạt nguội Quảng Trị cần tránh để không bị mất tiền oan khi đi qua địa bàn tỉnh thành này nhé!

Các lỗi phạt nguội Yên Bái thường gặp bao gồm: 

 • Vượt xe bên phải
 • Vượt đèn đỏ tại nơi giao cắt
 • Đi sai làn đường
 • Đi ngược chiều
 • Lấn vạch
 • Không đội mũ bảo hiểm
 • Vi phạm tốc độ
 • Dừng đỗ không đúng luật quy định… 

loi-phat-nguoi-quang-tri

Từ ngày 01/12/2021 đến 03/12/2021: Quảng Trị phát hiện 88 trường hợp vi phạm, trong đó tiến hành lập biên bản xử lý trực tiếp 22 trường hợp; gửi thông báo đến cá nhân, tổ chức về vi phạm phạt nguội: 66 thông báo.

Thượng tá Nguyễn Năng Điền – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết; Theo điều 80, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ – đường sắt quy định: 

Đối với trường hợp vi phạm hành chính được phát hiện thông qua việc sử dụng thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ mà cơ quan chức năng chưa dừng được phương tiện để xử lý ngay lập tức, cơ quan chức năng sẽ gửi thông báo phạt nguội, yêu cầu chủ phương tiện và cá nhân, tổ chức có liên quan (nếu có).

Trường hợp chủ phương tiện là cá nhân, nếu không hợp tác với cơ quan chức năng, không chứng minh hoặc không giải trình được mình không phải là người đã điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm thì bị xử phạt theo quy định đối với hành vi vi phạm được phát hiện;

Trường hợp chủ phương tiện là tổ chức, nếu không hợp tác với cơ quan chức năng, không giải trình để xác định người đã điều khiển phương tiện vi phạm thì sẽ bị xử phạt tiền gấp 2 lần mức xử phạt quy định đối với hành vi vi phạm được phát hiện; tuy nhiên không vượt quá mức phạt tiền tối đa, trừ trường hợp phương tiện đó bị chiếm đoạt, sử dụng trái phép.

csgt-quang-tri

Để góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đồng thời tránh vi phạm pháp luật về trật tự ATGT, người dân khi tham gia giao thông cần chú ý chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT để đảm bảo an toàn cho bản thân, người thân và toàn xã hội.

3. Làm thế nào để kiểm tra phạt nguội Quảng Trị?

Để tra cứu phương tiện của bạn có bị phạt nguội Quảng Trị hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Quảng Trị chuẩn và nhanh nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, điện thoại, sau đó chọn loại xe, nhập biển số. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 74A88888. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Quảng Trị chỉ trong vài giây. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Quảng Trị, trang web này còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Yên Bái, Hà Nam, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Bình, Hà Tĩnh, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Pleiku, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-chuan

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Quảng Trị, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi cũng cung cấp cả thông tin địa chỉ, số điện thoại đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Quảng Trị một cách nhanh chóng.

Nguồn: Sưu tầm tại các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Quảng Trị cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội nhanh và chuẩn nhất. Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội toàn quốc, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Hoặc nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *