Vị trí điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91 ⛔️ Các lỗi phạt tài xế cần tránh

Hệ thống camera thông minh đã được đặt tại các vị trí quan trọng như: ngã tư, trung tâm hành chính trên QL91 đi qua TP Long Xuyên, tỉnh An Giang với kinh phí hơn 14 tỷ đồng. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91 ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua quốc lộ 91 là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91

Quốc lộ 91 là trục giao thông “xương sống” của tỉnh An Giang, nối liền các huyện biên giới của tỉnh đi các thành phố lớn khác như Cần Thơ và TP HCM. Lưu lượng phương tiện giao thông qua đây rất lớn, hàng lậu cũng thường từ tuyến đường này thâm nhập vào nội địa rồi tỏa đi các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, UBND tỉnh An Giang đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông và an ninh trật tự trên tuyến quốc lộ 91.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang kiêm Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh – ông Vương Bình Thạnh cho biết, hệ thống camera này được lắp đặt tại 08 vị trí thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông trên quốc lộ 91, đoạn đi qua thành phố Long Xuyên.

Các vị trí điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91 các tài xế cần lưu ý bao gồm: 

 • Km 55+450 Quốc lộ 91 (đối diện Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh An Giang)
 • Ngã 3 Phà Vàm Cống
 • Ngã 3 Phạm Cự Lượng – Trần Hưng Đạo
 • Vòng xuyến ngã 4 Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên
 • Vòng xuyến Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu – Nguyễn Kim
 • Vòng xuyến tượng đài Bông lúa – UBND tỉnh An Giang
 • Ngã 4 Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo
 • Ngã 4 Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo 

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

diem-lap-camera-phat-nguoi-quoc-lo-91

Bắt đầu từ ngày 01/06/2019, hệ thống camera giám sát an ninh và xử lý phạt nguội giao thông trên địa bàn thành phố Long Xuyên cũng như trên tuyến quốc lộ 91 đã chính thức đi vào hoạt động. Theo đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tiến hành xử lý phạt nguội đối với các lỗi vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát trên địa bàn.

2. Quy trình xử lý phạt nguội quốc lộ 91

Tất cả các camera phải hoạt động 24/24 giờ, ghi lại hình ảnh để truyền về trung tâm điều hành. Hình ảnh từ camera sẽ giúp các cán bộ phòng điều hành gửi thông tin đến lực lượng chức năng ngoài hiện trường để nhanh chóng kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, mất an ninh trật tự, cướp giật,… 

Ngoài ra, lực lượng chức năng có thể xử lý nguội các tài xế lái ẩu qua việc trích xuất camera, góp phần giảm áp lực cho lực lượng tuần tra trên đường. Hiện nay, đơn vị Công an tỉnh đã xây dựng quy chế hoạt động và xử phạt các hành vi vi phạm được phát hiện thông qua Trung tâm giám sát camera.

hinh-anh-vi-pham-phat-nguoi-quoc-lo-91

Hình ảnh của người và phương tiện vi phạm giao thông sẽ được Trung tâm điều hành camera đặt tại trụ sở Công an tỉnh truyền trực tiếp đến các tổ công tác tại hiện trường thông qua thiết bị di động hoặc gửi về tận địa chỉ nhà/ nơi cư trú/ đóng trụ sở của chủ phương tiện vi phạm giao thông.

Nếu chủ phương tiện không xuất hiện tại cơ quan Công an tỉnh để làm việc sau 15 – 20 ngày kể từ ngày giấy thông báo phạt nguội được gửi đi, CSGT sẽ thông báo đến Cơ quan Đăng kiểm để đưa phương tiện vào danh sách cảnh báo. Do đó, các tài xế cần lưu ý khi nhận được giấy báo phạt nguội cần phải xử lý nhanh chóng để tránh gặp khó khăn mỗi khi tới thời hạn đăng kiểm xe ô tô nhé!

>> Xem thêm: Vị trí điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 55 ⛔️ Các lỗi phạt cần lưu ý

3. Lưu ý các lỗi phạt nguội quốc lộ 91

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội quốc lộ 91 và quy trình xử lý phạt nguội quốc lộ 91, chúng ta hãy cùng khám phá những lỗi phạt nguội thường thấy khi di chuyển qua tuyến đường này nhé.

Vị trí điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91 nhằm kiểm soát các lỗi như: 

 • Lấn làn
 • Đi sai làn
 • Vượt đèn đỏ
 • Đi ngược chiều
 • Đi vào đường cấm
 • Rẽ hoặc quay đầu xe khi không được phép
 • Chạy quá tốc độ
 • Dừng đỗ sai quy định
 • Xe vi phạm tải trọng

loi-phat-nguoi-quoc-lo-91

Theo Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, qua những ngày đưa hệ thống camera giám sát vào vận hành thử nghiệm, trung bình mỗi ngày hệ thống phát hiện và xử lý vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã phát hiện từ 8.000 – 9.000 lỗi vi phạm. Các lỗi này chủ yếu là do ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người tham gia giao thông còn chưa cao. 

Lợi ích của hệ thống camera hiện đại là có thể phát hiện mọi vi phạm bất kể giờ giấc; ghi nhận chứng cứ hình ảnh, ngày giờ, địa điểm vi phạm rõ ràng (ban ngày và ban đêm đều rõ nét như nhau). Từ đó, hành vi của người tham gia giao thông sẽ được điều chỉnh, chấp hành tốt luật giao thông. 

Thời gian tới, tỉnh An Giang sẽ tiếp tục áp dụng đầu tư hệ thống tại TP. Châu Đốc và lắp thêm một số camera giám sát dọc theo tuyến Quốc lộ 91. Trục “xương sống” quan trọng này có mật độ phương tiện tham gia giao thông cao nên luôn được tỉnh ưu tiên triển khai. 

4. Cách kiểm tra phạt nguội quốc lộ 91 

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có bị phạt nguội khi đi qua quốc lộ 91 hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội quốc lộ 91 chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 67A89102. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội quốc lộ 91 chỉ trong giây lát. 

tra-cuu-phat-nguoi-chuan-nhat

Ngoài tra cứu phạt nguội quốc lộ 91, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội quốc lộ 20, quốc lộ 38, quốc lộ 55, quốc lộ 1A, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội, Hà Tĩnh, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội quốc lộ 91, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội quốc lộ 91 nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

Nguồn: Sưu tầm tại các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội quốc lộ 91, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội quốc lộ 91 mà các tài xế cần lưu ý cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội chuẩn và nhanh nhất. Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội quốc lộ 91 nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

Rate this post
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải