10+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Phú Thọ ⛔️ Quy trình xử lý phạt nguội

Công an tỉnh Phú Thọ đã ra thông báo, tiến hành xử phạt nguội trong lĩnh vực an toàn giao thông bắt đầu từ năm 2019. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Phú Thọ ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua địa bàn tỉnh Phú Thọ là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Phú Thọ

Với hơn 200 camera giám sát được lắp đặt tại 91 vị trí trên đường Hùng Vương, đường Nguyễn Tất Thành và một số nút giao thông quan trọng của tỉnh Phú Thọ. Theo đó, những hình ảnh vi phạm giao thông sẽ được lưu trữ, phục vụ trích xuất để giúp lực lượng CSGT xử phạt nguội những trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông và theo dõi các trường hợp vi phạm an ninh trật tự đô thị.

Theo thông tin từ trang web tỉnh Phú Thọ, trên địa bàn TP Việt Trì hiện có 2 nút giao thông được lắp đặt hệ thống camera tự động phát hiện, lưu trữ hình ảnh phương tiện vi phạm an toàn giao thông. Cụ thể vị trí các điểm lắp camera phạt nguội TP Việt Trì – Phú Thọ này như sau:

 • Nút giao giữa đường Hùng Vương và đường Nguyệt Cư (Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì).
 • Nút giao giữa đường Hùng Vương và đường Trường Chinh (Phường Vân Phú, thành phố Việt Trì).

Thông qua hình ảnh camera, việc trích xuất sẽ đủ 4 yếu tố pháp lý: không gian, thời gian, lỗi vi phạm và biển số phương tiện vi phạm. Điều này khắc phục tình trạng người dân khi tham gia giao thông biết luật nhưng vẫn cố ý vi phạm khi không có mặt lực lượng chức năng kiểm soát giao thông, đồng thời khắc phục tình trạng người vi phạm có thái độ không hợp tác với lực lượng chức năng.

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

diem-lap-camera-phat-nguoi-phu-tho

Đại úy Phùng Văn Khoa, đội phó Đội CSGT, Công an TP Việt Trì cho biết: “Với hình ảnh khách quan trung thực, rõ ràng, hệ thống camera ghi lại tất cả các hình ảnh gồm có: đặc điểm phương tiện, biển kiểm soát và các hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện, để qua đó làm căn cứ cho lực lượng cảnh sát giao thông xử phạt các trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Từ đó phòng ngừa các trường hợp tai nạn giao thông bất ngờ có thể xảy ra”.

Việc triển khai phạt nguội Phú Thọ về vấn đề vi phạm an toàn giao thông sẽ nâng cao việc thực thi các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, góp phần chuyển biến ý thức tham gia giao thông của người dân Phú Thọ, hướng tới xây dựng thành phố Việt Trì văn minh hiện đại.

2. Quy trình xử lý phạt nguội Phú Thọ

Toàn bộ dữ liệu vi phạm của phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các hành vi vi phạm khác sẽ được truyền trực tiếp tới Trung tâm giám sát camera bảo đảm giao thông và ANTT thuộc cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ

Tại đây, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tiến hành xác minh chi tiết hình ảnh thu về từ camera, tra cứu biển số từ hệ thống, bảo đảm xác định chính xác các lỗi và phương tiện vi phạm. Dựa trên cơ sở đó, CSGT sẽ ra quyết định xử phạt và gửi thông báo phạt nguội tới địa chỉ của chủ phương tiện vi phạm, xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. 

Khi đến trụ sở Công an tỉnh Phú Thọ, người tham gia giao thông sẽ được xem lại hình ảnh vi phạm của mình được trích xuất từ camera; trường hợp không chấp hành việc xử lý theo quy định, người điều khiển/chủ phương tiện sẽ bị cưỡng chế thi hành.

quy-trinh-phat-nguoi-phu-tho

Sau 20 ngày gửi thông báo vi phạm phạt nguội, trường hợp chủ phương tiện vi phạm không đến cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ để làm việc thì đơn vị sẽ gửi văn bản cảnh báo đăng kiểm đến Cục Đăng kiểm Việt Nam để lưu thông tin (trên phạm vi toàn quốc). 

Việc triển khai phạt nguội lỗi vi phạm trật tự ATGT góp phần nâng cao ý thức của người dân Phú Thọ khi tham gia giao thông, kéo giảm tai nạn. Đồng thời hỗ trợ tích cực trong việc đấu tranh, trấn áp tội phạm trên các tuyến đường.

3. Một số lỗi phạt nguội Phú Thọ cần lưu ý

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội Phú Thọ và quy trình xử lý phạt nguội Phú Thọ, chúng ta hãy cùng khám phá những lỗi phạt nguội thường thấy khi di chuyển qua địa bàn tỉnh này nhé.

Tính từ ngày bắt đầu phạt nguội đến nay, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng ngàn trường hợp vi phạm, trung bình mỗi ngày xử lý trên 15 trường hợp, với các lỗi vi phạm thường mắc phải điển hình như là: 

 • Vượt đèn đỏ/vàng
 • Lấn vạch kẻ đường
 • Đi sai làn
 • Vượt quá tốc độ quy định (khu vực thành phố đông dân cư)
 • Dừng đỗ xe trái quy định

loi-phat-nguoi-phu-tho

4. Cách tra cứu phạt nguội Phú Thọ

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có dính phạt nguội khi di chuyển trong địa phận tỉnh Phú Thọ hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Phú Thọ chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập chính xác biển số xe. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 19A66666. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Phú Thọ chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Phú Thọ, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Phú Thọ, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị công an phát hiện vi phạm đó. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Phú Thọ nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm trên các diễn đàn, các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Phú Thọ, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Phú Thọ mà các tài xế cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội chuẩn và nhanh nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Phú Thọ nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải