Nộp phạt nguội tại Phú Thọ ở đâu? ⛔️ Hướng dẫn 2 cách đóng phạt

Công an tỉnh Phú Thọ cũng đã ra văn bản hướng dẫn cụ thể về việc nộp phạt vi phạm an toàn giao thông bằng nhiều cách khác nhau, trong đó cách nộp online qua trang Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG). Vậy cách nộp phạt nguội tại Phú Thọ như thế nào? Cần lưu ý gì khi nộp phạt nguội tại Phú Thọ? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn chi tiết 2 cách nộp phạt nguội tại Phú Thọ đơn giản, nhanh chóng

1. Nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT Phú Thọ

Đây là phương pháp đóng phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Phú Thọ. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh, gần nơi đóng trụ sở của Công an Phú Thọ, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an Phú Thọ hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! 

Khi chủ phương tiện đến cơ quan Công an Phú Thọ để làm việc cần mang theo các loại giấy tờ bao gồm: thông báo vi phạm, giấy tờ tuỳ thân và các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện.

Thông tin địa chỉ trụ sở phòng CSGT – Công an tỉnh Phú Thọ: 

 • Địa chỉ: Số 51 Trần Phú, P. Tân Dân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Số điện thoại: 0210 3525 100

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

nop-phat-nguoi-tai-phu-tho-truc-tiep

>> Xem thêm: 10+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Phú Thọ ⛔️ Quy trình xử lý phạt nguội

2. Nộp phạt nguội tại Phú Thọ trực tuyến qua Cổng DVCQG

Để tra cứu quyết định xử phạt nguội Phú Thọ thì bạn không cần đăng nhập tài khoản Cổng DVCQG, tuy nhiên để nộp phạt thì bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản. 

Bạn có thể đăng nhập trước hoặc tại thời điểm thực hiện nộp phạt nguội tại Phú Thọ online theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Cổng DVCQG

Link truy cập tại: dichvucong.gov.vn

Bước 2: Đóng phạt

Để đóng phạt nguội tại Phú Thọ, bạn ấn vào “Thanh toán trực tuyến” => Nộp phạt vi phạm hành chính => chọn tiếp “Tra cứu/Thanh toán vi phạm giao thông”.

Có 2 hình thức tra cứu: 1) Theo số Quyết định xử phạt vi phạm hành chính; 2) Tra cứu theo Biên bản vi phạm hành chính. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách và làm theo hướng dẫn như bên dưới đây:

Cách 1: Tra cứu theo số Quyết định xử phạt: 

Sau khi Quyết định xử phạt nguội Phú Thọ được đẩy lên Cổng DVCQG, thông tin về số Quyết định xử phạt sẽ được gửi đến người vi phạm thông qua SMS tin nhắn (số điện thoại do người vi phạm đăng ký lúc bị lập biên bản). Bạn cần tra cứu số Quyết định xử phạt nguội Phú Thọ trong phần “Tra cứu theo mã quyết định” để biết chi tiết.

Cách 2: Tra cứu theo số Biên bản vi phạm hành chính:

Người vi phạm nhập các thông tin: Số biên bản vi phạm, họ & tên, tỉnh/thành phố vi phạm, đơn vị lập biên bản, ngày lập biên bản; mã bảo mật tự động. Sau khi nhập thông tin sẽ có 2 trường hợp:

 • Nếu chưa có quyết định xử phạt nguội Phú Thọ, Cổng DVCQG sẽ hiển thị thông báo “Chưa có quyết định xử phạt, mời tra cứu lại”.
 • Nếu có quyết định xử phạt nguội Phú Thọ, Cổng DVCQG sẽ hiển thị chi tiết. 

nop-phat-nguoi-tai-phu-tho-online

Bước 3: Hoàn thiện nộp phạt nguội tại Phú Thọ và nhận lại giấy tờ

Người vi phạm chọn 1 trong 2 hình thức sau đây:

 • Thanh toán và nhận kết quả tại cơ quan xử phạt: Bạn tiến hành nộp phạt qua Cổng DVCQG và nhận lại giấy tờ được tạm giữ bởi đơn vị CSGT ra Quyết định xử phạt (Đội CSGT – Công an tỉnh Phú Thọ – Số 51 Trần Phú, P. Tân Dân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).
 • Thanh toán và nhận kết quả trả về tại nhà: Người vi phạm đóng phạt nguội Phú Thọ trên Cổng DVCQG và chờ nhận lại giấy tờ qua Bưu điện chuyển đến tận nhà.

Để đối soát biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính do Cổng DVCQG gửi về, bạn truy cập vào phần “Tra cứu kết quả nộp phạt” nhé. Sau đó nếu cần bạn có thể in biên lai thu tiền phạt và lưu hồ sơ theo quy định. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Phú Thọ rồi. Khi nộp online cần lưu ý làm đúng các bước như hướng dẫn tránh sai sót bạn nhé! 

Các điểm mới trong quy định về phạt nguội

Thứ nhất, tăng thời hạn xử lý phạt nguội lên 10 ngày làm việc (Điều 4 Thông tư 15/2022/TT-BCA). Trường hợp vi phạm nhưng không dừng được phương tiện, cơ quan có thẩm quyền xử phạt thông qua thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tiến hành xử phạt nguội trong thời hạn 10 ngày làm việc.

Thứ hai, kết quả phạt nguội có thể được gửi đến cơ quan Công an nơi người vi phạm cư trú để giải quyết. 

Thứ ba, người vi phạm không cần quay lại nơi vi phạm để giải quyết phạt nguội. Nếu việc đi lại khó khăn hoặc người vi phạm không có điều kiện trực tiếp đến trụ sở cơ quan Công an nơi phát hiện để xử lý, thì cơ quan này có nghĩa vụ gửi thông báo đến trụ sở Công an xã, Công an huyện nơi người vi phạm cư trú để giải quyết. 

Thứ tư, tăng thời hạn gửi thông báo cảnh báo đăng kiểm ô tô dính phạt nguội. Xe ô tô sẽ bị cảnh báo đăng kiểm khi quá thời hạn 20 ngày (kể cả ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần) kể từ ngày gửi thông báo vi phạm mà người vi phạm không đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết phạt nguội.

diem-moi-trong-nop-phat-nguoi-phu-tho

Cách tra cứu phạt nguội Phú Thọ để chủ động trong việc đóng phạt

Để có thể chủ động trong việc nộp phạt nguội tại Phú Thọ, bạn cần tra cứu phạt nguội Phú Thọ trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Phú Thọ chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số xe của bạn. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 35A66666. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Phú Thọ chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Phú Thọ, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Phú Thọ, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Phú Thọ chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Phú Thọ nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải