Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Đông Hà ⛔️ 8 lỗi tài xế phải biết để tránh

Thời gian qua, Công an phường Đông Lương (TP Đông Hà) lắp đặt được hơn 15 camera an ninh trên nhiều tuyến phố. Ngoài ra, trên toàn địa bàn TP Đông Hà và tuyến đường QL1 đoạn qua thành phố này cũng được trang bị camera giao thông. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Đông Hà ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua địa phận TP Đông Hà là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Đông Hà

Hiện nay đã có hệ thống camera giám sát giao thông tại nút giao thông Hùng Vương – Huỳnh Thúc Kháng được Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh đặt tại TP. Đông Hà triển khai. Ngoài ra, các tuyến phố chính trên địa bàn TP Đông Hà đều đã được lắp camera giám sát giao thông 24/24. Bên cạnh đó là hệ thống camera giám sát đặt tại Km 760+760 (ngã tư QL1 – Thuận Châu – Điện Biên Phủ, TP Đông Hà) để theo dõi các xe ô tô, xe khách, xe chở hàng,… 

Nhìn chung, vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Đông Hà bao gồm: 

 • Ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Hùng Vương 
 • Ngã tư QL1 – Thuận Châu – Điện Biên Phủ, TP Đông Hà
 • Và các tuyến phố chính trên địa bàn TP Đông Hà

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

Hệ thống camera giám sát đô thị (gồm có giám sát vi phạm giao thông; giám sát trật tự đô thị; giám sát an toàn đô thị – hạ tầng giao thông) được lắp đặt tại các nút giao trọng điểm, các cơ sở trọng yếu. Camera có khả năng phân tích hình ảnh siêu nét, bám bắt đối tượng chuyển động bằng công nghệ ANPR, phân tích biển kiểm soát và truyền dữ liệu về Trung tâm điều hành.

TP Đông Hà cũng sẽ áp dụng biện pháp phạt nguội các phương tiện vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông qua hệ thống camera giám sát như một số tỉnh, thành phố đã triển khai. Và Trung tâm điều hành đô thị thông minh được đặt tại TP Đông Hà chính là nơi lực lượng Công an giám sát, phân tích và xử lý hình ảnh về các lỗi vi phạm của người tham gia giao thông. 

diem-lap-camera-phat-nguoi-dong-ha

>> Xem thêm: 20+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị ⛔️ Một số lỗi phạt cần biết

2. Quy trình xử lý phạt nguội Đông Hà

Ngay khi phát hiện vi phạm, toàn bộ hình ảnh camera thu được sẽ chuyển thẳng về Trung tâm Kiểm soát Công an TP Đông Hà. Tại đây, hệ thống sẽ mã hóa biển số xe, phương tiện, lỗi vi phạm, sau đó cán bộ Trung tâm sẽ thông báo phạt nguội bằng biên bản gửi về nơi chủ xe đăng ký sở hữu phương tiện. 

Phòng CSGT Công an TP Đông Hà – Công an tỉnh Quảng Trị đề nghị mọi người tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT nhằm góp phần đảm bảo trật tự, đồng thời tránh bị xử phạt theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Theo nghị định trên, đối với trường hợp vi phạm được phát hiện thông qua phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ mà cơ quan chức năng chưa thể dừng ngay phương tiện để xử lý (phạt nóng), cơ quan chức năng TP Đông Hà sẽ gửi thông báo phạt nguội yêu cầu chủ phương tiện/ người điều khiển phương tiện đến làm việc.

quy-trinh-phat-nguoi-dong-ha

Trường hợp chủ phương tiện là cá nhân, không hợp tác với cơ quan chức năng hoặc không chứng minh/ không giải trình được mình không phải là người điều khiển phương tiện vi phạm thì vẫn sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định.

Trường hợp chủ phương tiện là tổ chức, không hợp tác với cơ quan chức năng hoặc không giải trình để giúp Công an xác định người đã điều khiển phương tiện gây ra vi phạm thì sẽ bị xử phạt tiền gấp 2 lần mức xử phạt quy định nhưng không quá mức phạt tiền tối đa; Trừ trường hợp chứng minh được phương tiện bị chiếm đoạt, sử dụng trái phép.

3. Một số lỗi phạt nguội Đông Hà cần lưu ý

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội Đông Hà và quy trình xử lý phạt nguội Đông Hà, chúng ta hãy cùng khám phá những lỗi phạt nguội thường thấy khi di chuyển qua địa bàn tỉnh này nhé.

Những lỗi phạt nguội Đông Hà mà tài xế cần lưu ý bao gồm: 

 • Chạy quá tốc độ quy định
 • Đi sai làn
 • Vượt đèn đỏ
 • Vượt đèn vàng
 • Lấn vạch kẻ đường
 • Vượt ẩu
 • Vượt khi có biển cấm 
 • Dừng đỗ xe sai quy định

loi-phat-nguoi-dong-ha

4. Cách tra cứu phạt nguội Đông Hà

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có bị phạt nguội khi di chuyển trong địa phận tỉnh Đông Hà hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Đông Hà chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 74A12356. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Đông Hà chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Đông Hà, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Đông Hà, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Đông Hà nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

tra-cuu-phat-nguoi-chuan-nhat

Nguồn: Sưu tầm trong các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Đông Hà, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Đông Hà mà các tài xế cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội chuẩn và nhanh nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Đông Hà nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải