Nộp phạt nguội tại Thái Bình ở đâu? ⛔️ 3 cách đóng phạt dễ dàng

Để tạo thuận lợi cho người dân, Công an TP Thái Bình đã ra văn bản hướng dẫn cụ thể về việc nộp phạt vi phạm an toàn giao thông bằng 3 cách khác nhau, trong đó cách nộp online thông qua trang Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG) đã được cải tiến để việc đóng phạt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy cách nộp phạt nguội tại Thái Bình như thế nào? Cần lưu ý gì khi nộp phạt nguội tại Thái Bình? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn 3 cách nộp phạt nguội tại Thái Bình đơn giản, nhanh chóng

1. Nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT Thái Bình

Đây là phương pháp đóng phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Thái Bình. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh, gần nơi đóng trụ sở của Công an Thái Bình, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an Thái Bình hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! 

Thông tin địa chỉ trụ sở phòng CSGT – Công an tỉnh Thái Bình: 

 • Địa chỉ: Số 228 Trần Thánh Tông, P. Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình
 • Số điện thoại: 069.2760.169

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

nop-phat-nguoi-tai-thai-binh-truc-tiep

2. Nộp phạt nguội tại Thái Bình trực tuyến qua Cổng DVCQG

Để tra cứu quyết định xử phạt nguội Thái Bình thì bạn không cần đăng nhập tài khoản Cổng DVCQG, tuy nhiên để nộp phạt thì bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản. 

Bạn có thể đăng nhập trước hoặc tại thời điểm thực hiện nộp phạt nguội tại Thái Bình online theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Cổng DVCQG

Link truy cập Cổng DVCQG tại: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html 

Bước 2: Tiến hành đóng phạt

Để đóng phạt nguội tại Thái Bình, bạn ấn vào “Thanh toán trực tuyến” => Nộp phạt vi phạm hành chính => chọn tiếp “Tra cứu/Thanh toán vi phạm giao thông”.

Có 2 hình thức tra cứu: 1) Theo số Quyết định xử phạt vi phạm hành chính; 2) tra cứu theo Biên bản vi phạm hành chính. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Cách 1: Tra cứu theo số Quyết định xử phạt: 

Sau khi Quyết định xử phạt nguội Thái Bình được đẩy lên Cổng DVCQG, thông tin về số Quyết định xử phạt sẽ được gửi đến người vi phạm thông qua SMS tin nhắn (số điện thoại do người vi phạm đăng ký lúc bị lập biên bản). Bạn cần tra cứu số Quyết định xử phạt nguội Thái Bình trong phần “Tra cứu theo mã quyết định” để biết chi tiết.

Cách 2: Tra cứu theo số Biên bản vi phạm hành chính:

Người vi phạm nhập các thông tin: Số biên bản vi phạm, họ & tên, tỉnh/thành phố vi phạm, đơn vị lập biên bản, ngày lập biên bản; mã bảo mật tự động trên web. Sau khi nhập thông tin sẽ có 2 trường hợp:

 • Nếu chưa có quyết định xử phạt nguội Thái Bình, Cổng DVCQG sẽ hiển thị thông báo “Chưa có quyết định xử phạt, mời bạn tra cứu lại”.
 • Nếu có quyết định xử phạt nguội Thái Bình, Cổng DVCQG sẽ hiển thị chi tiết. 

nop-phat-nguoi-tai-thai-binh-qua-cdvc

Bước 3: Hoàn thiện nộp phạt nguội tại Thái Bình và nhận lại giấy tờ

Người vi phạm chọn 1 trong 2 hình thức sau đây:

 • Thanh toán và nhận kết quả tại cơ quan xử phạt: Bạn tiến hành nộp phạt qua Cổng DVCQG và nhận lại giấy tờ được tạm giữ bởi đơn vị CSGT ra Quyết định xử phạt (Đội CSGT – Công an TP Thái Bình).
 • Thanh toán và nhận kết quả trả về tại nhà: Người vi phạm đóng phạt trên Cổng DVCQG và chờ nhận lại giấy tờ qua Bưu điện chuyển đến tận nhà.

Để đối soát biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính do Cổng DVCQG gửi về, bạn truy cập vào phần “Tra cứu kết quả nộp phạt” nhé. Sau đó nếu cần bạn có thể in biên lai thu tiền phạt và lưu hồ sơ theo quy định. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Thái Bình rồi. Khi nộp online cần lưu ý làm đúng các bước như hướng dẫn tránh sai sót bạn nhé! 

3. Nộp phạt nguội tại Thái Bình qua Cổng DVC Bộ Công an

Điều 4 Thông tư 15/2022/TT-BCA cho phép người vi phạm nộp phạt nguội qua Cổng DVC Bộ Công an. Để thực hiện nộp phạt nguội tại Thái Bình online qua đây, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://dichvucong.bocongan.gov.vn/ để đóng phạt nguội Thái Bình.

Bước 2: Chọn vào ô Nộp phạt lĩnh vực giao thông.

Bước 3: Chọn tiếp vào Nộp phạt lĩnh vực giao thông đường bộ.

Bước 4: Ấn “Nộp hồ sơ” và thực hiện tiếp các bước còn lại theo đúng hướng dẫn & trình tự của hệ thống để hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Thái Bình.

nop-phat-nguoi-tai-thai-binh-qua-bo-cong-an

>> Xem thêm: 15+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Thái Bình ⛔️ Các lỗi cần biết

Lưu ý khi nộp phạt nguội tại Thái Bình bằng hình thức online

Với việc nộp phạt nguội tại Thái Bình bằng hình thức trực tuyến, người dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Trong trường hợp bị tạm giữ phương tiện, người vi phạm có thể nộp phạt nguội tại Thái Bình online trên Cổng DVCQG. Có điều sau khi nộp phạt thì người vi phạm phải trực tiếp đến cơ quan lập biên bản vi phạm để làm thủ tục và nhận lại phương tiện.

Đối với trường hợp bị tạm giữ Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe; Giấy chứng nhận đăng kiểm thì bạn cũng có thể đóng phạt nguội tại Thái Bình trực tuyến trên Cổng DVCQG. Khi hoàn thành việc nộp phạt, trên hệ thống bạn chọn phương thức nhận lại giấy tờ qua bưu điện hoặc nhận tại đơn vị CSGT – nơi ra Quyết định xử phạt.

Đối với trường hợp áp dụng phạt bổ sung như: Tước quyền sử dụng GPLX, phù hiệu xe, tem kiểm định,… bạn vẫn có thể nộp phạt trực tuyến qua Cổng DVCQG. Sau khi hoàn thành đóng phạt, bạn lựa chọn nhận lại giấy tờ qua bưu điện hoặc nhận tại cơ quan CSGT Thái Bình hoặc nơi ra Quyết định xử phạt ở ngay trên hệ thống. 

>> Lưu ý hết thời hạn tước giấy tờ được ghi trong Quyết định xử phạt thì người vi phạm mới nhận được giấy tờ.

Để thuận tiện cho người dân trong thực hiện nộp phạt tại Thái Bình, Công an thành phố Thái Bình đề nghị người dân cung cấp số điện thoại chính xác để nhập thông tin, xử phạt thông qua trang web Cổng DVCQG.

luu-y-khi-nop-phat-nguoi-thai-binh

Cách tra cứu phạt nguội Thái Bình để chủ động trong việc đóng phạt

Để có thể chủ động trong việc nộp phạt nguội tại Thái Bình, bạn cần tra cứu phạt nguội Thái Bình trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Thái Bình chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 17A66666. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Thái Bình chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Thái Bình, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Thái Bình, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Thái Bình chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Thái Bình nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

4/5 - (3 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải