Nộp phạt nguội tại Hải Dương ở đâu? ⛔️ 2 cách đóng phạt nhanh chóng

Để tạo thuận lợi cho người dân, Công an TP Hải Dương hướng dẫn cụ thể về việc nộp phạt vi phạm an toàn giao thông bằng 2 cách, trong đó có cách nộp online thông qua trang Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG) dễ dàng và nhanh chóng thay vì phải tới tận trụ sở Công an tỉnh. Vậy cách nộp phạt nguội tại Hải Dương như thế nào? Cần lưu ý gì khi nộp phạt nguội tại Hải Dương? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn 2 cách nộp phạt nguội tại Hải Dương đơn giản, nhanh chóng

Các chế tài xử lý phạt nguội tại TP Hải Dương được đặt ra bởi cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Hiện nay, việc đóng phạt nguội Hải Dương có thể được thực hiện trực tiếp tại cơ quan Công an – nơi ra quyết định xử phạt hoặc thông qua trang web dịch vụ công của nhà nước.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nộp phạt nguội tại Hải Dương như sau:

1. Nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT Hải Dương

Đây là phương pháp đóng phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Hải Dương. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh, gần nơi đóng trụ sở của Công an Hải Dương, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an Hải Dương hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! 

Thông tin địa chỉ trụ sở phòng CSGT – Công an tỉnh Hải Dương: 

 • Địa chỉ: Số 35 Đại lộ Hồ Chí Minh, P. Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Số điện thoại: 0220 3852 365

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

nop-phat-nguoi-tai-hai-duong-truc-tiep

2. Nộp phạt nguội tại Hải Dương trực tuyến qua Cổng dịch vụ Công Quốc Gia (CDVCQG)

Bước 1: Quyết định xử phạt được thành lập

Sau khi lực lượng CSGT Hải Dương lập biên bản vi phạm hành chính đối với người vi phạm, hệ thống phần mềm xử lý ngay lập tức cập nhật biên bản này. Trên cơ sở nội dung của biên bản, hệ thống tự động cho ra Quyết định xử phạt. Số Quyết định này sẽ là số duy nhất để người vi phạm có thể tra cứu thông tin phạt nguội tại Hải Dương của mình.

Bước 2: Cơ quan CSGT Hải Dương nhận Quyết định xử phạt

Các nội dung trích xuất từ Quyết định xử phạt nguội tại Hải Dương được đưa lên Cổng DVCQG gồm: 

 • Số quyết định xử phạt; 
 • Tên cơ quan xử phạt; 
 • Thông tin người vi phạm (họ tên, số giấy phép lái xe, số điện thoại, số tiền nộp phạt); 
 • Kho bạc (ngân hàng) thu tiền phạt nguội; 
 • Hành vi vi phạm; thời gian – địa điểm vi phạm; hình thức xử phạt bổ sung (thời gian tước giấy phép lái xe).

Bước 3: Người vi phạm nhận Quyết định xử phạt

Thông tin về Quyết định xử phạt do Cơ quan CSGT Hải Dương cung cấp sẽ được Cổng Dịch vụ công Quốc gia chuyển đến người vi phạm qua SMS tin nhắn điện thoại (số điện thoại do người vi phạm cung cấp nên để đảm bảo nhận được SMS này bạn cần phải ghi chính xác số điện thoại của mình).

nguoi-vi-pham-nhan-quyet-dinh-xu-phat-nguoi-hai-duong

Bước 4: Kho bạc nhà nước kết nối với CDVCQG

Kho bạc nhà nước (Ngân hàng) sẽ liên kết với Cổng DVCQG để tiến hành trình tự thủ tục nộp phạt nguội Hải Dương cho người vi phạm. Đồng thời cũng sẽ phản hồi lại thông tin bạn đã hoàn thành việc nộp phạt về Cổng DVCQG.

Bước 5: Cơ quan bưu điện kết nối với CDVCQG

Cơ quan bưu điện kết nối với CDVCQG để thực hiện việc chuyển phát giấy tờ trả lại cho người vi phạm. Toàn bộ giấy tờ này do cơ quan CSGT Hải Dương đang tạm giữ và sẽ gửi về địa chỉ mà người vi phạm đăng ký để nhận lại sau khi hoàn thành xong việc đóng phạt nguội Hải Dương.

Bước 6: Người vi phạm nộp phạt nguội tại Hải Dương qua CDVCQG

Thông qua CDVCQG người vi phạm có thể hoàn thành việc đóng phạt nguội tại Hải Dương, đăng ký địa chỉ để nhận lại giấy tờ do cơ quan CSGT Hải Dương đang tạm giữ sau khi đã chấp hành xong Quyết định xử phạt vi phạm.

Bước 7: CDVCQG phản hồi việc nộp phạt của người vi phạm

Cổng DVCQG phản hồi lại thông tin hoàn thành việc nộp phạt cho người vi phạm, yêu cầu người vi phạm đăng ký địa chỉ cư trú chính xác để nhận lại giấy tờ do Cơ quan CSGT Hải Dương đang tạm giữ. Người vi phạm sẽ nhận được giấy tờ sau khi đã đóng phạt xong, hoàn thành Quyết định xử phạt và được xác nhận bởi Cục Cảnh sát giao thông.

Bước 8: Cục CSGT phản hồi cho người vi phạm

Cục CSGT có nhiệm vụ phản hồi thông tin tới người vi phạm đã hoàn thành việc đóng phạt; cập nhật địa chỉ mà người vi phạm đăng ký để nhận lại giấy tờ do Cơ quan CSGT Hải Dương đang tạm giữ sau khi chấp hành xong Quyết định xử phạt vi phạm về các điểm xử lý vi phạm của Công an địa phương.

Bước 9: Người vi phạm nhận lại giấy tờ

Cơ quan CSGT Hải Dương qua dịch vụ bưu điện sẽ gửi giấy tờ đang tạm giữ về địa chỉ mà người vi phạm đăng ký qua Cổng DVCQG để nhận lại. Như vậy, người vi phạm chỉ cần đăng nhập CDVCQG theo đường link: dichvucong.gov.vn 

 • Tra cứu thông tin và thực hiện thủ tục nộp phạt nguội trên Cổng Dịch vụ công quốc gia tại phần “Thanh toán trực tuyến”:
 • Vào phần “Tra cứu, thanh toán vi phạm giao thông” có 2 hình thức: (1)Tra cứu theo Quyết định xử phạt & (2) Tra cứu theo Biên bản vi phạm.

nop-phat-nguoi-tai-hai-duong-online

Người vi phạm nhập lần lượt các thông tin (dấu * là thông tin bắt buộc bạn phải điền). Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

 • Nếu bạn chưa có quyết định xử phạt nguội tại Hải Dương, Cổng DVCQG sẽ thông báo “Chưa có quyết định xử phạt, mời tra cứu lại sau”.
 • Nếu bạn có quyết định xử phạt nguội tại Hải Dương, Cổng DVC sẽ thông báo đầy đủ thông tin chi tiết.

Sau khi nhận những thông tin trên, người vi phạm có thể chọn 1 trong 2 hình thức:

 • Thanh toán online và nhận kết quả ở Cơ quan xử phạt: Người vi phạm nộp phạt nguội tại Hải Dương qua Cổng DVCQG và nhận giấy tờ tại đơn vị CSGT ra Quyết định xử phạt.
 • Thanh toán trực tuyến tiền phạt và nhận kết quả tại nhà: Người vi phạm đóng phạt nguội tại Hải Dương trên cổng DVCQG và nhận giấy tờ tại nhà qua đường Bưu điện.

Vậy là chúng tôi đã trình bày xong các bước nộp phạt nguội tại Hải Dương trên nền tảng online cực nhanh và tiện lợi cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng các cách nộp phạt nguội tại Hải Dương thành công!

>> Xem thêm: Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Hải Dương ⛔️ & 6 bước xử lý phạt nguội

Cách tra cứu phạt nguội Hải Dương để chủ động trong việc đóng phạt

Để nắm rõ tình hình và chủ động trong việc đóng phạt nguội Hải Dương, bạn nên thực hiện việc tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Hải Dương chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 34A55555. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Hải Dương chỉ trong giây lát. 

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

Ngoài tra cứu phạt nguội Hải Dương, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Bắc Giang, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Đà Nẵng, Cà Mau, Thanh Hóa, TP HCM, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Bình Phước,…

**Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Hải Dương, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Hải Dương chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Hải Dương nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải