10+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Tuyên Quang ⛔️ Quy trình xử lý phạt nguội

Đến giữa tháng 6/2021, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tích hợp hệ thống camera gồm 593 camera giám sát phục vụ đảm bảo bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự đô thị đặt tại Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Tuyên Quang ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua địa phận tỉnh Tuyên Quang là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Tuyên Quang

Các địa phương tại tỉnh Tuyên Quang có số lượng camera giám sát an ninh trật tự, an toàn giao thông được tích hợp nhiều có thể kể đến như:

 • Thành phố Tuyên Quang có 177 camera.
 • Huyện Chiêm Hoá có 110 camera.
 • Huyện Sơn Dương có 96 camera.
 • Và số còn lại ở huyện khác. 

Để tăng cường công tác xử lý vi phạm an toàn giao thông, UBND huyện Sơn Dương lắp đặt riêng 11 điểm camera chỉ để giám sát giao thông tại các trục đường thị trấn Sơn Dương. Công an huyện Sơn Dương cũng đã tổ chức 5 buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 1.770 người dân trên địa bàn.

Việc lắp đặt hệ thống camera phạt nguội Tuyên Quang chuyên giám sát giao thông ở các ngã ba, ngã tư và các đoạn đường hay xảy ra tai nạn đã góp phần nâng cao ý thức của người dân. Họ ý thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình sẽ bị camera ghi hình lại và có thể bị phạt nguội. Chính điều đó đánh vào ý thức, tâm lý phải chấp hành pháp luật. 

Bà Nguyễn Thị Yến, ngụ tại tổ dân phố Quyết Thắng, thị trấn Sơn Dương (huyện Sơn Dương) chia sẻ: Từ khi lắp đặt camera giám sát ở các ngã ba, ngã tư, vị trí có đèn tín hiệu ở thị trấn Sơn Dương, bà cảm nhận rõ ý thức chấp hành tín hiệu đèn giao thông của người dân đã có sự chuyển biến rõ rệt. Ví như trước đây nhiều lúc không có Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ, nhiều người vẫn vô tư vượt đèn đỏ, nhất là vào buổi trưa, lúc trời mưa, nhưng nay đã khác khi có camera, rất ít khi thấy có ai dám vượt đèn đỏ.

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

diem-lap-camera-phat-nguoi-tuyen-quang

2. Quy trình xử lý phạt nguội Tuyên Quang

Toàn bộ dữ liệu vi phạm của phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các hành vi vi phạm khác sẽ được truyền trực tiếp tới Trung tâm giám sát camera bảo đảm giao thông và ANTT thuộc trung tâm chỉ huy Công an tỉnh Tuyên Quang. 

Tại đây, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tiến hành xác minh chi tiết hình ảnh thu về từ camera, tra cứu biển số từ hệ thống, bảo đảm xác định chính xác các lỗi và phương tiện vi phạm. Dựa trên cơ sở đó, CSGT sẽ ra quyết định xử phạt và gửi thông báo phạt nguội tới địa chỉ của chủ phương tiện vi phạm, xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. 

Khi đến trụ sở Công an tỉnh Tuyên Quang, người tham gia giao thông sẽ được xem lại hình ảnh vi phạm của mình được trích xuất từ camera; trường hợp không chấp hành việc xử lý theo quy định, người điều khiển/chủ phương tiện sẽ bị cưỡng chế thi hành.

Sau 20 ngày gửi thông báo vi phạm phạt nguội, nếu như chủ phương tiện vi phạm không đến cơ quan Công an Tuyên Quang để làm việc thì đơn vị sẽ gửi văn bản cảnh báo đăng kiểm đến Cục Đăng kiểm Việt Nam để lưu thông tin (có hiệu lực trên phạm vi toàn quốc). 

Việc triển khai phạt nguội lỗi vi phạm trật tự ATGT góp phần nâng cao ý thức của người dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang khi tham gia giao thông, kéo giảm tai nạn. Đồng thời hỗ trợ tích cực trong việc đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường và khu dân cư.

quy-trinh-phat-nguoi-tuyen-quang

3. Một số lỗi phạt nguội Tuyên Quang cần lưu ý

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội Tuyên Quang và quy trình xử lý phạt nguội Tuyên Quang, chúng ta hãy cùng khám phá những lỗi phạt nguội thường thấy khi di chuyển qua địa bàn tỉnh này nhé.

Tính từ ngày bắt đầu phạt nguội đến nay, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng ngàn trường hợp vi phạm, trung bình mỗi ngày xử lý trên 30 trường hợp, với các lỗi vi phạm thường mắc phải điển hình như là: 

 • Vượt quá tốc độ quy định (khu vực thành phố đông dân cư)
 • Vượt đèn đỏ/vàng
 • Lấn vạch kẻ đường
 • Vượt ẩu, vượt khi có biển cấm vượt
 • Đi sai làn đường
 • Dừng đỗ xe trái quy định
 • Trả khách không đúng nơi quy định (đối với xe khách, xe taxi,…)

loi-phat-nguoi-tuyen-quang

4. Cách tra cứu phạt nguội Tuyên Quang

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có dính phạt nguội khi di chuyển trong địa phận tỉnh Tuyên Quang hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Tuyên Quang chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập chính xác biển số xe. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 18A66666. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Tuyên Quang chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Tuyên Quang, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước,…

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Tuyên Quang, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị công an phát hiện vi phạm đó. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Tuyên Quang nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm trên các diễn đàn, các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Tuyên Quang, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Tuyên Quang mà các tài xế cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội chuẩn và nhanh nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Tuyên Quang nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải