15+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu ⛔️ Lỗi phạt nguội cần lưu ý

Thông qua hệ thống camera giám sát, Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu đã chủ động nắm tình hình, xác định các tuyến giao lộ có lưu lượng phương tiện đông đúc, có nguy cơ ùn tắc, các phương tiện đua xe trái phép…. để có biện pháp xử lý kịp thời. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua địa phận tỉnh Bạc Liêu là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang – Kiên Giang, phía Đông giáp tỉnh Sóc Trăng; phía Tây giáp tỉnh Cà Mau; phía Đông giáp biển. Bạc Liêu hiện tại gồm 07 đơn vị hành chính: TP Bạc Liêu, thị xã Giá Rai và 05 huyện: Vĩnh Lợi, Phước Long, Hoà Bình, Đông Hải và Hồng Dân.

Năm 2016, Phòng Cảnh sát giao thông được Giám đốc Công an tỉnh bàn giao quản lý, khai thác Hệ thống camera giám sát, phát hiện và xử lý các vi phạm ATGT. Đến nay trên địa bàn toàn tỉnh Bạc Liêu đã lắp đặt tổng cộng 15 thiết bị camera giám sát. Cụ thể, vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu bao gồm:

 • 11 camera giám sát vi phạm tốc độ trên QL1A và Quốc lộ Nam Sông Hậu đoạn qua địa phận Bạc Liêu.
 • 4 camera giám sát lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông

diem-lap-camera-phat-nguoi-bac-lieu

Hệ thống camera đã đáp ứng được yêu cầu hiện đại hóa công tác tuần tra, kiểm soát, giảm bớt sự có mặt của lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) thường xuyên trên đường nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ tình hình trật tự an toàn giao thông.

Thông qua công tác giám sát tại trung tâm điều hành camera giao thông được đặt tại trụ sở Công an tỉnh Bạc Liêu, lực lượng CSGT đã chủ động nắm bắt tình hình, xác định các tuyến đường có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc, có nguy cơ ùn tắc để có biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra, hệ thống camera còn hỗ trợ công tác điều tra, tìm hiểu nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông, xác định được chính xác đối tượng gây tai nạn.

>> Xem thêm: 7+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Cà Mau ⛔️ Lỗi phạt nguội các lái xe cần lưu ý

2. Những lỗi phạt nguội Bạc Liêu cần lưu ý

Hệ thống camera phạt nguội Bạc Liêu ứng dụng phần mềm nhận dạng biển số xe STM01 với độ nhận diện chính xác cao cả ban ngày và ban đêm, hoàn toàn không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nhận dạng được tất cả các loại biển số phương tiện từ cả phía trước lẫn phía sau. 

Một số lỗi phạt nguội Bạc Liêu tài xế cần lưu ý như: 

 • Chạy quá tốc độ 
 • Không chấp hành đèn tín hiệu 
 • Đi không đúng phần đường
 • Lấn làn đường
 • Vượt sai quy định

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

loi-phat-nguoi-bac-lieu

Theo số liệu thống kê, từ ngày 15/12/2019 đến ngày 14/12/2020, hệ thống camera giám sát giao thông đã ghi nhận 13.204 trường hợp vi phạm, lập biên bản xử phạt 2.504 trường hợp, ra quyết định xử phạt hành chính & chuyển Kho bạc Nhà nước hơn 6,9 tỷ đồng. Những con số này là minh chứng rõ nét nhất về hiệu quả của hệ thống camera giám sát trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Nhìn chung, hình thức “phạt nguội” đã và đang đem lại kết quả cao trong công tác giữ gìn an ninh trật tự – an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức người dân.

3. Quy trình xử lý phạt nguội Bạc Liêu

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội Bạc Liêu và một số lỗi phạt nguội mà tài xế cần lưu ý khi di chuyển qua địa bàn tỉnh này, chúng ta hãy cùng tiếp tục khám phá quy trình xử lý phạt nguội Bạc Liêu nhé.

Khi camera phạt nguội Bạc Liêu bắt được lỗi của người vi phạm luật ATGT, nó sẽ tự động truyền thông tin về Trung tâm Giám sát. Lực lượng CSGT Bạc Liêu trực tại phòng giám sát điều hành lúc này sẽ phân tích hình ảnh lỗi vi phạm, sau đó tra cứu thông tin và in giấy thông báo phạt nguội, gửi đến nơi cư trú của chủ phương tiện vi phạm (cá nhân/tổ chức). 

Chủ phương tiện sau khi nhận được thông báo phạt nguội Bạc Liêu, trong vòng 10 – 15 ngày làm việc phải có mặt tại trụ sở để nộp phạt hành chính, nếu không sẽ bị đưa vào danh sách cảnh báo đăng kiểm. 

quy-trinh-phat-nguoi-bac-lieu

Việc xử lý vi phạm qua camera giám sát giao thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã mang lại hiệu quả tích cực. Hình ảnh, thông tin vi phạm rõ ràng, chính xác, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đã nhận thức việc mình luôn được giám sát, kể cả khi không có lực lượng CSGT. 

Qua đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông của người dân. Đây là nhân tố quan trọng nhất, tránh tình trạng người tham gia giao thông có tấm lý đối phó, chủ quan khi nghĩ rằng hành vi vi phạm của mình “không ai biết, không ai thấy”. Vì vậy, hệ thống camera giám sát giao thông được kỳ vọng sẽ tạo cho người dân Bạc Liêu nói riêng và người dân toàn quốc nói chung một thói quen mới, tự giác chấp hành quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

4. Cách tra cứu phạt nguội Bạc Liêu

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có bị phạt nguội khi đi qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Bạc Liêu chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số thật chính xác. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 94C33333. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Bạc Liêu chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Bạc Liêu, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Bình Phước, Hà Nội, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương,…

tra-cuu-phat-nguoi-chuan

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Bạc Liêu, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Bạc Liêu nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

Nguồn: Sưu tầm trong các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Bạc Liêu mà các tài xế cần tránh cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội chuẩn và nhanh nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Bạc Liêu nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Nhận thông báo khi có vi phạm
 • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
 • Miễn phí 100%
 • Không có quảng cáo
 • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải