Nộp phạt nguội tại Bình Thuận ở đâu? ⛔️ Hướng dẫn 3 cách đóng phạt dễ dàng

Phòng cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bình Thuận (PC08) cho biết, hiện nay ngoài hình thức đóng phạt nguội trực tiếp tại đơn vị thì người vi phạm còn nhiều lựa chọn khác tiện lợi hơn. Nếu đã lập biên bản vi phạm thì người dân có thể nộp phạt thông qua Cổng dịch vụ Công quốc gia. Vậy cụ thể cách nộp phạt nguội tại Bình Thuận như thế nào? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đóng phạt nguội tại Bình Thuận dễ dàng.

Hướng dẫn 3 cách nộp phạt nguội tại Bình Thuận đơn giản, nhanh chóng

1. Nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT Bình Thuận

Đây là phương pháp đóng phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Bình Thuận. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh thành này, gần nơi đóng trụ sở của Công an Bình Thuận, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an Bình Thuận hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn hãy yên tâm nhé! 

Thông tin địa chỉ trụ sở phòng CSGT – Công an tỉnh Bình Thuận: 

  • Địa chỉ: Số 117 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
  • Số điện thoại: 069 3428 688

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

nop-phat-nguoi-tai-binh-thuan-truc-tiep

>> Xem thêm: 13+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bình Thuận ⛔️ Lỗi phạt nguội cần tránh

2. Nộp phạt nguội tại Bình Thuận trực tuyến qua Cổng DVCQG

Thông qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, người vi phạm trong lĩnh vực giao thông có thể sử dụng các dịch vụ để nộp tiền phạt nguội Bình Thuận, thay vì việc phải trực tiếp đến Kho bạc hay Ngân hàng thương mại. Đồng thời có thể đăng ký địa chỉ đang cư trú để nhận lại các giấy tờ bị Công an Bình Thuận tạm giữ sau khi thực hiện xong quyết định xử phạt. 

Để tra cứu quyết định xử phạt nguội Bình Thuận thì bạn không cần đăng nhập tài khoản Cổng DVCQG, tuy nhiên để nộp phạt thì bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng nhập trước hoặc tại thời điểm thực hiện nộp phạt nguội tại Bình Thuận online theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Cổng DVCQG

Link truy cập Cổng DVCQG để tiến hành nộp phạt nguội Bình Thuận tại: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html 

Bước 2: Đóng phạt

Để đóng phạt nguội tại Bình Thuận, bạn ấn vào “Thanh toán trực tuyến” => Nộp phạt vi phạm hành chính => chọn tiếp “Tra cứu/Thanh toán vi phạm giao thông”.

Có 2 hình thức tra cứu: 

  • 1) Theo số Quyết định xử phạt vi phạm hành chính; 
  • 2) Tra cứu theo Biên bản vi phạm hành chính. 

nop-phat-nguoi-tai-binh-thuan-online

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Cách 1: Tra cứu theo số Quyết định xử phạt: 

Sau khi Quyết định xử phạt nguội Bình Thuận được đẩy lên Cổng DVCQG, thông tin về số Quyết định xử phạt sẽ được gửi đến người vi phạm thông qua SMS tin nhắn (số điện thoại do người vi phạm đăng ký lúc bị lập biên bản). Bạn cần tra cứu số Quyết định xử phạt nguội Bình Thuận trong phần “Tra cứu theo mã quyết định” để biết chi tiết.

Cách 2: Tra cứu theo số Biên bản vi phạm hành chính:

Người vi phạm nhập các thông tin: Số biên bản vi phạm, họ & tên, tỉnh/thành phố vi phạm, đơn vị lập biên bản, ngày lập biên bản; mã bảo mật tự động. Sau khi nhập thông tin sẽ có 2 trường hợp:

  • Nếu chưa có quyết định xử phạt nguội Bình Thuận, Cổng DVCQG sẽ hiển thị thông báo “Chưa có quyết định xử phạt, mời tra cứu lại”.
  • Nếu có quyết định xử phạt nguội Bình Thuận, Cổng DVCQG sẽ hiển thị chi tiết. 

Bước 3: Hoàn thiện nộp phạt nguội tại Bình Thuận và nhận lại giấy tờ

Người vi phạm chọn một trong hai hình thức bên dưới đây:

  • Thanh toán và nhận kết quả tại cơ quan xử phạt: Bạn tiến hành nộp phạt qua Cổng DVCQG và nhận lại giấy tờ được tạm giữ bởi đơn vị CSGT ra Quyết định xử phạt (Đội CSGT – Công an tỉnh Bình Thuận – Số 117 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết).
  • Thanh toán và nhận kết quả trả về tại nhà: Người vi phạm đóng phạt trên Cổng DVCQG và chờ nhận lại giấy tờ qua Bưu điện chuyển đến tận nhà.

Để đối soát biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính do Cổng DVCQG gửi về, bạn truy cập vào phần “Tra cứu kết quả nộp phạt”. Sau đó nếu cần bạn có thể in biên lai thu tiền phạt nguội Bình Thuận và lưu hồ sơ theo quy định. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận rồi. Khi nộp online cần lưu ý làm đúng các bước như hướng dẫn, tránh sai sót bạn nhé! 

3. Nộp phạt nguội tại Bình Thuận qua Cổng DVC Bộ Công an

Điều 4 Thông tư 15/2022/TT-BCA cho phép người vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông nộp phạt nguội qua Cổng DVC Bộ Công an. Để thực hiện nộp phạt nguội tại Bình Thuận online qua đây, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://dichvucong.bocongan.gov.vn/ để đóng phạt nguội Bình Thuận.

Bước 2: Chọn vào ô Nộp phạt lĩnh vực giao thông.

Bước 3: Chọn tiếp vào Nộp phạt lĩnh vực giao thông đường bộ.

Bước 4: Ấn “Nộp hồ sơ” và thực hiện tiếp các bước còn lại theo trình tự của hệ thống để hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận.

nop-phat-nguoi-tai-binh-thuan-qua-cong-dvc-bo-cong-an

Cách tra cứu phạt nguội Bình Thuận để chủ động trong việc đóng phạt

Để có thể chủ động trong việc nộp phạt nguội tại Bình Thuận, bạn cần tra cứu phạt nguội Bình Thuận trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Bình Thuận chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số xe của bạn. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 67A77777. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Bình Thuận chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Bình Thuận, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Bình Thuận, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Bình Thuận chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Bình Thuận nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Ngô Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miễn phí 100%
  • Không có quảng cáo
  • Nhận thông báo khi có vi phạm
  • Tra cứu nhanh chóng 24/7
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Quét QR để tải về điện thoại
Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội
Tải App Tra Cứu Phạt Nguội toàn quốc miễn phí!
  • Miễn phí 100%
  • Không có quảng cáo
  • Tra phạt nguội nhanh chóng
Quét QR để tải