9+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Mỹ Tho ⛔️ Lỗi phạt nguội thường gặp

Công an TP Mỹ Tho đã và đang triển khai công tác xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông qua hệ thống camera giám sát thông minh trên địa bàn TP Mỹ Tho. Vậy vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Mỹ Tho ở đâu? Các lỗi phạt nguội cần tránh khi đi qua địa phận thành phố Mỹ Tho là gì? Cùng phatnguoi.vn tìm hiểu!

1. Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Mỹ Tho

Từ ngày 15-05-2022, Công an TP Mỹ Tho đã triển khai thực hiện công tác xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông qua hệ thống camera giám sát thông minh tại 9 vị trí trọng điểm trong nội đô thành phố. Camera có tính năng chống rung, độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét để việc phạt nguội được chuẩn xác nhất. 

Theo đó, vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Mỹ Tho bao gồm: 

 • Lê Văn Phẩm – Quốc lộ 60
 • Lý Thường Kiệt – Đoàn Thị Nghiệp
 • Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Rạch Gầm
 • Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Huỳnh Đức
 • Đinh Bộ Lĩnh – Thái Sanh Hạnh
 • Đinh Bộ Lĩnh – Quốc lộ 50
 • Quốc lộ 50 – Trần Thị Thơm
 • Nguyễn Huỳnh Đức – Học Lạc
 • Trần Hưng Đạo – Lê Thị Hồng Gấm

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

diem-lap-camera-phat-nguoi-my-tho

Việc triển khai thực hiện công tác xử lý vi phạm an toàn giao thông qua hệ thống camera thông minh nhằm nâng cao ý thức chấp hành quy định của người dân khi tham gia giao thông; phòng ngừa tai nạn, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trên toàn địa bàn TP Mỹ Tho.

Sau hơn 1 tháng triển khai thử nghiệm kể từ khi mới lắp đặt, đến nay, hệ thống đã chính thức được đưa vào áp dụng xử phạt vi phạm trật tự ATGT. Hệ thống camera thông minh đã phát hiện hơn 200 trường hợp vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn TP Mỹ Tho; Trong đó xe ô tô: 86 trường hợp, xe mô tô: 117 trường hợp.

>> Xem thêm: 12+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Tiền Giang ⛔️ Lỗi phạt nguội cần chú ý

2. Những lỗi phạt nguội Mỹ Tho thường gặp

Hệ thống camera đã ghi nhận lỗi vi phạm phổ biến nhất đó là không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông. Công an thành phố đã trích xuất dữ liệu hình ảnh, video của các trường hợp vi phạm rồi gửi đến Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh để tra cứu biển số. Sau đó gửi văn bản thông báo vi phạm phạt nguội Mỹ Tho đến từng cá nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, một số lỗi phạt nguội Mỹ Tho khác mà các tài xế cần tránh đó là:

 • Chạy ngược chiều
 • Chạy quá tốc độ
 • Chạy sai làn đường
 • Vượt khi không được phép
 • Lấn làn đường 
 • Dừng đỗ sai quy định

loi-phat-nguoi-my-tho

3. Quy trình xử lý các vi phạm phạt nguội Mỹ Tho

Sau khi đã tìm hiểu các vị trí lắp camera phạt nguội Mỹ Tho và một số lỗi phạt nguội mà tài xế cần tránh khi di chuyển trong thành phố này, sau đây chúng ta hãy cùng tiếp tục khám phá quy trình xử lý các vi phạm phạt nguội Mỹ Tho nhé.

Trong quá trình triển khai hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn thành phố, đơn vị nhận được sự phối hợp của Trung tâm điều hành thông minh (IOC) thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Tiền Giang. 

Cụ thể, Trung tâm IOC Tiền Giang đã hỗ trợ trích xuất các thông tin, hình ảnh vi phạm, truyền về Trung tâm giám sát chỉ huy Công an thành phố để phục vụ công tác xử lý vi phạm qua hệ thống camera thông minh. 

Công an TP Mỹ Tho căn cứ quy định của pháp luật và Quy trình xử lý vi phạm hành chính về an toàn giao thông đường bộ của Ban Giám đốc Công an tỉnh, triển khai các bước theo đúng trình tự xử lý kết quả thu thập được qua hệ thống camera để củng cố hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

quy-trinh-xu-phat-nguoi-my-tho

Tuy nhiên, camera ghi hình không hiển thị rõ hình ảnh, đặc điểm người vi phạm vào ban đêm nên gây khó khăn trong công tác phát hiện, xử lý. Thượng tá Lê Quốc Thắng, Trưởng Công an Thành phố Mỹ Tho cho biết, đối với các phương tiện mà camera không bắt rõ biển kiểm soát thì không đảm bảo các yếu tố để lực lượng chức năng xác định các hành vi vi phạm, người vi phạm không chấp hành việc lập biên bản vi phạm phạt nguội,… 

“Thời gian tới, khi hệ thống camera đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả, Công an thành phố sẽ phối hợp các ban ngành có liên quan để đánh giá tác động xã hội của dự án. Từ đó làm căn cứ tham mưu đề xuất UBND thành phố Mỹ Tho phát triển Dự án Camera thông minh trong những năm sau, đảm bảo hệ thống camera thông minh phủ khắp toàn địa bàn thành phố Mỹ Tho, góp phần răn đe tội phạm và ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm ATGT” – Thượng tá Lê Quốc Thắng cho biết.

4. Cách kiểm tra phạt nguội Mỹ Tho

Để nắm rõ tình hình phương tiện của bạn có bị phạt nguội khi đi qua TP Mỹ Tho hay không, bạn cần tra cứu phạt nguội trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Mỹ Tho chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên phatnguoi.vn

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 63B33333. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Mỹ Tho chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Mỹ Tho, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Quảng Bình, Tiền Giang, Bình Dương, TP HCM, Nghệ An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Phước, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội,…

tra-cuu-phat-nguoi-chuan

Sau khi kiểm tra, nếu bạn bị dính phạt nguội Mỹ Tho, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian, địa điểm mà mình vi phạm và đơn vị phát hiện vi phạm. Đồng thời website của chúng tôi còn cung cấp cả thông tin của đơn vị nơi phát hiện vi phạm để bạn có thể liên hệ giải quyết phạt nguội Mỹ Tho nhanh chóng, tránh bị ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm ô tô sau này.

Nguồn: Sưu tầm trong các hội nhóm lái xe trên Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Mỹ Tho, cung cấp thông tin về các lỗi phạt nguội Mỹ Tho mà các tài xế cần lưu ý cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội nhanh, tiện và chuẩn nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Mỹ Tho nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *