Dịch biển số xe ô tô, xe máy – Xem bói, giải mã ý nghĩa các con số

Dịch biển số xe  online giúp cho chủ xe biết được biến số xe của mình có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Các yếu tố tương sinh, tương khắc kim, mộc, thuỷ, hoả thổ sẽ được phatnguoi.vn phân tích chi tiết nhất. Nào chúng ta hãy cùng tra cứu xem biến số xe của bạn đẹp hay xấu nhé!

Dịch biển số xe:

Ví dụ: 29A99999

Dịch biển số xe cho ô tô, xe máy và xe máy điện (xe đạp điện)

✅ Dịch biển số xe ⭐ Miễn phí
✅ Không giới bạn ⭐ Số lần dịch
✅ Dịch cho ⭐ Ô tô, xe máy, xe điện
✅ Kết quả ⭐ Chính xác

Vì sao chúng ta cần dịch biển số xe online?

Dịch biển số xe dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc Năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là Hỏa (火), Thủy (水), Mộc (木), Kim (金), Thổ (土).[b và dựa trên sự sắp xếp của các con số sẽ có từng ý nghĩa riêng cho từng tuổi. Phúc hay hoạ cũng đều có sự liên quan đến phong thuỷ, ngũ hành này.

Chúng ta có thể đã nghe nhiều lần về ngũ hành tương sinh tương khắc rồi nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ để áp dụng vào cuộc sống để bổ trợ sinh tài sinh lộc, hoá xui, cải mệnh.

Dịch biển số xe giúp các bạn hiểu thêm phần nào những ý nghĩa con số trong đó giúp bản thân tự tin hơn hoặc cẩn thận hơn trong cuộc sống vì các cụ từ xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà.

Dịch Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Xem Bói, Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số

Xem bói, tra ý nghĩa các con số của biển số xe dự vào đâu để cho ra kết quả?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì vạn vật trên vũ trụ này đều được tạo ra từ 5 yếu tố này. Các yếu tố này đều có sự tác động qua lại lẫn nhau và có những tính chất riêng biệt sau đâ:

 • Hành kim tượng trưng cho kim loại, có tính chất thu lại

 • Hành mộc tượng trưng cho cây cối, có tính động, khởi đầu.

 • Hành thổ tượng trưng cho đất, có tính sinh sản, nuôi dưỡng

 • Hành thủy tượng trưng cho nước, có tính tàng chứa

Quy luật tương sinh cũng có thể được sử dụng để giải thích các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên cũng như sự biến hóa của ngũ hành.

 • Mộc sinh Hỏa nghĩa là củi khi đốt sẽ tạo ra lửa

 • Hỏa sinh Thổ nghĩa là lửa đốt cháy vật chất sẽ khiến chúng trở thành tro bụi, trở về với đất

 • Thổ sinh Kim nghĩa là đất chính là nơi lưu giữ kim loại, khoáng sản

 • Kim sinh Thủy nghĩa là kim loại khi được nung nóng sẽ chuyển sang thể lỏng

 • Thủy sinh Mộc nghĩa là nước chính là nguyên liệu để duy trì sự sống cho cây cối

Ngũ hành tương khắc

Trái ngược với tương sinh, ngũ hành tương khắc là mối quan hệ khắc chế lẫn nhau của các nguyên tố. Sự kết hợp hài hòa giữa tương sinh với tương khắc sẽ giúp cho hệ vật chất được cân bằng, vũ trụ duy trì được trạng thái tồn tại và vận động một cách tối ưu nhất. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Dịch Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Xem Bói, Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số xe 1

Con số tương ứng với ngũ hành

Những con số tự nhiên thì không nằm ngoài quy luật tự nhiên. Do đó, mỗi con số đều thuộc một hành nhất định trong ngũ hành:

 • Kim: 4, 6, 7
 • Mộc: 3, 4
 • Thủy: 1
 • Hỏa: 2, 9
 • Thổ: 2, 5, 8

Cách dịch biển số xe sẽ dựa vào các nguyên tố này để cho ra kết quả nên các bạn yên tâm là có căn cứ nhé!

Nếu bị biển số xấu, không hợp phong thuỷ thì có sao không?

Nếu bạn sở hữu một biển số đẹp thì xin chúc mừng bạn. Còn nếu bạn sở hữu biển xấu thì cũng chớ vội lo lắng vì số phận của một con người dựa vào rất nhiều các yếu tố khác như nơi mình sinh ra, dự giáo dưỡng của bố mẹ và các người thầy trong cuộc sống, dựa trên phong thuỷ nhà cửa, dựa trên ngày tháng năm sinh và quan trọng nhất vẫn là ý trí của chính bản thân.

Đức năng thắng số. Cuộc đời của một con người không bao giờ vì một vài con số trên biển số xe hay trên số điện thoại mà bị phá huỷ được. Chúng ta có thể tín, có thể tin nhưng tuyệt đối không được cuồng tín dẫn đến những tiêu cực trong suy nghĩ và cuộc sống.

Nếu không may bị biển xấu bạn có thể đổi biển khác hoặc suy nghĩ tích cực để cho cuộc sống ngày càng viên mãn hơn nhé! hihi

Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Nếu cần tra cứu phạt nguội thì nhớ ủng hộ bọn mình tại website: phatnguoi.vn nhé! Mọi tra cứu miễn phí hoàn toàn không giới hạn lần tra cứu ạ!