Nộp phạt nguội tại Bạc Liêu ở đâu? ⛔️ Hướng dẫn 2 cách đóng phạt dễ dàng

Đội Cảnh sát giao thông Công an Bạc Liêu đã tiến hành triển khai áp dụng lắp camera phạt nguội giao thông trên các tuyến đường trọng điểm của tỉnh như QL1A và Quốc lộ Nam Sông Hậu. Hàng ngày, có đến hàng trăm người vi phạm bị camera ghi hình được và những người vi phạm này phải tiến hành nộp phạt trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy cách nộp phạt nguội tại Bạc Liêu như thế nào? Cần lưu ý gì khi nộp phạt nguội tại Bạc Liêu? Sau đây, phatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn 2 cách nộp phạt nguội tại Bạc Liêu nhanh chóng và đơn giản nhất

1. Nộp phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT Bạc Liêu

Đây là phương pháp đóng phạt nguội trực tiếp tại trụ sở CSGT – Công an tỉnh Bạc Liêu. Nếu bạn đang cư trú trên địa bàn tỉnh thành này, gần nơi đóng trụ sở của Công an Bạc Liêu, bạn có thể đến tận nơi để giải quyết phạt nguội một cách nhanh chóng. Đến trụ sở bạn sẽ được các cán bộ Công an Bạc Liêu hướng dẫn trình tự bài bản nên bạn hãy yên tâm nhé! 

Thông tin địa chỉ trụ sở phòng CSGT – Công an tỉnh Bạc Liêu: 

  • Địa chỉ: 05 Nguyễn Tất Thành, Khóm 7, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
  • Số điện thoại: 0693.788287

Tải Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

 appstoreCHPLAY

 

Ứng Dụng Tra Cứu Phạt Nguội 24/7

1694941825250.5247

Quét QR Code Để Tải Về Điện Thoại

✅ Ứng dụng ⭐ Miễn phí
✅ Tra cứu ⭐ Nhanh chóng
✅ Kết quả ⭐ Chính xác
✅ Nhận thông báo ⭐ Khi có vi phạm

nop-phat-nguoi-tai-bac-lieu-truc-tiep

>> Xem thêm: 15+ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội Bạc Liêu ⛔️ Lỗi phạt nguội cần lưu ý

2. Nộp phạt nguội tại Bạc Liêu trực tuyến qua Cổng DVCQG

Thông qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, người vi phạm trong lĩnh vực giao thông có thể sử dụng các dịch vụ để nộp tiền phạt nguội Bạc Liêu, thay vì việc phải trực tiếp đến Kho bạc hay Ngân hàng thương mại. Đồng thời có thể đăng ký địa chỉ cư trú để nhận lại các giấy tờ bị Công an tạm giữ sau khi thực hiện xong quyết định xử phạt. 

Để tra cứu quyết định xử phạt nguội Bạc Liêu thì bạn không cần đăng nhập tài khoản Cổng DVCQG, tuy nhiên để nộp phạt thì bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng nhập trước hoặc tại thời điểm thực hiện nộp phạt nguội tại Bạc Liêu online theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Cổng DVCQG

Link truy cập Cổng DVCQG để tiến hành nộp phạt nguội Bạc Liêu tại: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html 

Bước 2: Đóng phạt

Để đóng phạt nguội tại Bạc Liêu, bạn ấn vào “Thanh toán trực tuyến” => Nộp phạt vi phạm hành chính => chọn tiếp “Tra cứu/Thanh toán vi phạm giao thông”.

Có 2 hình thức tra cứu: 

  • 1) Theo số Quyết định xử phạt vi phạm hành chính; 
  • 2) Tra cứu theo Biên bản vi phạm hành chính. 

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Cách 1: Tra cứu theo số Quyết định xử phạt: 

Sau khi Quyết định xử phạt nguội Bạc Liêu được đẩy lên Cổng DVCQG, thông tin về số Quyết định xử phạt sẽ được gửi đến người vi phạm thông qua SMS tin nhắn (số điện thoại do người vi phạm đăng ký lúc bị lập biên bản). Bạn cần tra cứu số Quyết định xử phạt nguội Bạc Liêu trong phần “Tra cứu theo mã quyết định” để biết chi tiết.

nop-phat-nguoi-tai-bac-lieu-online

Cách 2: Tra cứu theo số Biên bản vi phạm hành chính:

Người vi phạm nhập các thông tin: Số biên bản vi phạm, họ & tên, tỉnh/thành phố vi phạm, đơn vị lập biên bản, ngày lập biên bản; mã bảo mật tự động. Sau khi nhập thông tin sẽ có 2 trường hợp:

  • Nếu chưa có quyết định xử phạt nguội Bạc Liêu, Cổng DVCQG sẽ hiển thị thông báo “Chưa có quyết định xử phạt, mời tra cứu lại”.
  • Nếu có quyết định xử phạt nguội Bạc Liêu, Cổng DVCQG sẽ hiển thị chi tiết. 

Bước 3: Hoàn thiện nộp phạt nguội tại Bạc Liêu và nhận lại giấy tờ

Người vi phạm chọn một trong hai hình thức sau đây:

  • Thanh toán và nhận kết quả tại cơ quan xử phạt: Bạn tiến hành nộp phạt qua Cổng DVCQG và nhận lại giấy tờ được tạm giữ bởi đơn vị CSGT ra Quyết định xử phạt (Đội CSGT – Công an tỉnh Bạc Liêu – Số 05 Nguyễn Tất Thành, Khóm 7, Phường 1, TP Bạc Liêu).
  • Thanh toán và nhận kết quả trả về tại nhà: Người vi phạm đóng phạt trên Cổng DVCQG và chờ nhận lại giấy tờ qua Bưu điện chuyển đến tận nhà.

Để đối soát biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính do Cổng DVCQG gửi về, bạn truy cập vào phần “Tra cứu kết quả nộp phạt”. Sau đó nếu cần bạn có thể in biên lai thu tiền phạt nguội Bạc Liêu và lưu hồ sơ theo quy định. Vậy là bạn đã hoàn thành việc nộp phạt nguội tại Bạc Liêu rồi. Khi nộp online cần lưu ý làm đúng các bước như hướng dẫn, tránh sai sót để phải làm lại từ đầu bạn nhé! 

doi-soat-bien-lai-nop-phat-nguoi-bac-lieu

Một vài lưu ý khi nộp phạt nguội tại Bạc Liêu

Với việc nộp phạt nguội tại Bạc Liêu bằng hình thức trực tuyến, người dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Trong trường hợp bị tạm giữ phương tiện, người vi phạm có thể nộp phạt nguội tại Bạc Liêu online trên Cổng DVCQG. Có điều sau khi nộp phạt thì người vi phạm phải trực tiếp đến cơ quan lập biên bản vi phạm để làm thủ tục và nhận lại phương tiện.

Đối với trường hợp bị tạm giữ Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe; Giấy chứng nhận đăng kiểm thì bạn cũng có thể đóng phạt nguội tại Bạc Liêu trực tuyến trên Cổng DVCQG. Khi hoàn thành việc nộp phạt, trên hệ thống bạn chọn phương thức nhận lại giấy tờ qua bưu điện hoặc nhận tại đơn vị CSGT – nơi ra Quyết định xử phạt.

Đối với trường hợp áp dụng phạt bổ sung như: Tước quyền sử dụng GPLX, phù hiệu xe, tem kiểm định,… bạn vẫn có thể nộp phạt trực tuyến qua Cổng DVCQG. Sau khi hoàn thành đóng phạt, bạn lựa chọn nhận lại giấy tờ qua bưu điện hoặc nhận tại cơ quan CSGT Bạc Liêu hoặc nơi ra Quyết định xử phạt ở ngay trên hệ thống. 

>> Lưu ý: Hết thời hạn tước giấy tờ được ghi trong Quyết định xử phạt thì người vi phạm mới nhận được giấy tờ.

Để thuận tiện cho người dân trong thực hiện nộp phạt tại Bạc Liêu, Công an thành phố Bạc Liêu đề nghị người dân cung cấp số điện thoại chính xác để nhập thông tin, xử phạt thông qua trang web Cổng DVCQG.

luu-y-nop-phat-nguoi-tai-bac-lieu

Cách tra cứu phạt nguội Bạc Liêu để chủ động trong việc đóng phạt

Để có thể chủ động trong việc nộp phạt nguội tại Bạc Liêu, bạn cần tra cứu phạt nguội Bạc Liêu trên một website uy tín. Cách tra cứu phạt nguội Bạc Liêu chính xác và nhanh chóng nhất chính là tra cứu trên trang phatnguoi.vn. 

Chỉ cần truy cập website https://phatnguoi.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó bạn chọn vào loại xe (ô tô, xe máy, xe điện) rồi tiến hành nhập biển số xe của bạn. Lưu ý nhập liền, không cách, ví dụ 94A99999. Nhập xong bạn bấm nút “Tra cứu” rồi chờ kết quả tra cứu phạt nguội Bạc Liêu chỉ trong giây lát. 

Ngoài tra cứu phạt nguội Bạc Liêu, trang web của chúng tôi còn giúp bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc, bao gồm tra cứu phạt nguội Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, TP HCM, Sóc Trăng, Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Phước,…

tra-cuu-phat-nguoi-nhanh-chuan-nhat

**Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp trên các diễn đàn, trang web và hội nhóm Facebook. Nếu có thông tin sai lệch vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách nộp phạt nguội tại Bạc Liêu, cung cấp một vài lưu ý khi nộp phạt giao thông online cũng như hướng dẫn tra cứu phạt nguội Bạc Liêu chuẩn xác và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn cần tra cứu phạt nguội Bạc Liêu nói riêng hay tra cứu phạt nguội toàn quốc nói chung, hãy lên check ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *